Các Xã – Thị trấn
Hội đồng NVQS xã Tân Tuyến tổ chức bình nghị NVQS thanh niên lần 2/2018 (01/12/2018)

Tại buổi bình nghị, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phổ biến đến các gia đình và thanh niên về Luật Nghĩa vụ quân sự, các quy định về tạm hoãn và miễn gọi nhập ngũ trong thời bình, đồng thời công bố danh sách thanh niên đạt điều kiện khám sức khỏe vòng huyện.

Tổng số thanh niên tham gia khám sức khỏe vòng huyện là 37 thanh niên. Kết quả, có 17 thanh niên đủ điều kiện để thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2019. Do nhận thức được vai trò và trách nhiệm của thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nên tại buổi bình nghị, các gia đình thống nhất cho con em của mình sẵn sàng lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự.
Thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục thực hiện tốt các bước thăm nhập gia đình thanh niên, niêm yết danh sách thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ và tiến hành trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019.

Nguồn phát hành :Thu Sương