Các Xã – Thị trấn
Hội Cựu chiến binh xã An Tức tổ chức tổng kết công tác hội năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2019 (08/11/2018)

Sáng ngày 8/11/2018, Hội Cựu chiến binh xã An Tức tổ chức tổng kết công tác hội năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thế Vân – phó chủ tịch CCB Huyện Tri Tôn tham dự.

Trong năm 2018, Hội Cựu chiến binh xã An Tức luôn làm tốt công tác xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt các  chính sách đối với người có công như: BHYT, thương binh bệnh binh, người có công với cách mạng,… Đẩy mạnh phong trào "Cựu chiến binh gương mẫu". tham gia các cuộc vận động, các phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư , làm lộ Nông thôn như đổ đá bụi, mở rộng mặt đường 1.100m , ngang 4m, trị giá 31 triệu đồng và 50 ngày công lao động. Trong năm, hội kịp thời thăm tặng quà cho 6 hội viên ốm đau, từ trần với số tiền gần 5 triệu đồng. Tham gia tiếp nhận và cấp 1.850 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách. Vận động bà con lắp đèn đường được 107 bóng, 85 cột cờ theo mẫu với tổng số tiền trên 200 triệu đồng. Phối kết hợp với Đoàn thanh niên, đoàn thể, quân sự, Công an xã, tuyên truyền và tuần tra phòng chống tội phạm, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.
Năm 2019, Hội CCB xã An Tức tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, phát huy bản chất truyền thống bộ đội “ Cụ Hồ”. Phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, các chính sách ASXH, Vận động hội viên gương mẫu chấp hành pháp luật và tham gia các phong trào thi đua ở địa phương. Dịp này, hội cũng khen thưởng 2 tập thể và 6 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào hội năm 2018.

Nguồn phát hành :Thươne