Các Xã – Thị trấn
Hội CCB xã An Tức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014--2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua giai đoạn 2019 - 2024 (14/03/2019)

Trong 5 năm qua, cán bộ, hội viên Hội CCB xã An Tức luôn tích cực tham gia bảo vệ Đảng, chính quyền và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở góp phần xây dựng địa phương vững mạnh.

Hội luôn tạo điều kiện giúp đỡ hội viên khó khăn như giới thiệu cho 32 hội viên được vay vốn ngân hàng chính sách - xã hội với tổng số tiền 622 triệu đồng, vay vốn từ nguồn quỹ hội và góp vốn xoay vòng 25 triệu đồng, qua đó có 11 hộ hội viên đã được thoát nghèo, còn lại 04 hội viên. Bên cạnh đó, phong trào hoạt động nghĩa tình cũng được Hội quan tâm, chú trọng và triển khai thực hiện có hiệu quả. Thực hiện phong trào thi đua “cả nước chung tay xây dựng Nông thôn mới”, hội đã tham gia vận động cán bộ, hội viên và nhân dân được trên 70 hộ hiến 1.200 m2 đất làm đường nông thôn, rải đá bụi, nhựa hóa 1000m, bắc 11 cây cầu qua kênh với tổng số tiền trên 4 tỷ đồng, do mạnh thường quân và nhân dân địa phương đóng góp, trong đó hội viên CCB tham gia trên 145 ngày công lao động, lắp 89 bóng đèn đường, 147 cây cột cờ theo mẫu,..
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Vân – phó chủ tịch hội CCB huyện Tri Tôn cũng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Hội CCB xã đã đạt được trong 5 năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, cán bộ hội viên của Hội gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gương mẫu về đạo đức, lối sống, luôn đi đầu trong thực hiện các cuộc vận động, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương trong những năm tiếp theo.
Với những thành tích đã đạt được, Hội CCB xã An Tức đã khen thưởng cho 02 tập thể và 09 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 5 năm “CCB gương mẫu, giai đoạn 2014-2019.

Nguồn phát hành :Thươne