Các Xã – Thị trấn
Công an xã Vĩnh Phước vừa triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm (06/12/2018)

Công an xã Vĩnh Phước vừa triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Noel năm 2018, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Trên cơ sở bám sát tình hình, phát hiện đấu tranh, ngăn chặn làm thất bại âm mưu, hoạt động phá hoại, khủng bố, kích động biểu tình gây rối, gây bạo loạn của các thế lực thù địch, bọn phản động và đối tượng cực đoan chống đối trên địa bàn xã. Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm An ninh trật tự dịp Noel, Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi được triển khai nhằm tạo sự chuyển biến rõ rệt về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần kiềm chế, làm giảm tội phạm không để xảy ra đột biến, bất ngờ. Qua đó, nâng cao hiệu quả các biện pháp quản lý nhà nước về trật tự xã hội, không để tội phạm lợi dụng hoạt động, đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
Theo kế hoạch của Công an huyện, đơn vị làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp nhằm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị cùng tham gia đấu tranh tấn công trấn áp tội phạm, đẩy mạnh công tác vận động quần chúng nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm. Phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật về tài nguyên, môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho dịp Tết Nguyên đán.

Nguồn phát hành :Hồng Vân