Nông - Lâm nghiệp
Tập huấn kỹ thuật sản xuất lúa Nhật cho nông dân xã Tân Tuyến (27/06/2019)

Sáng ngày 26/6/2019, Công ty Agrimex Kitoku phối hợp với Hội nông dân huyện Tri Tôn, Ngân hàng TP Bank chi nhánh An Giang và UBND xã Tân Tuyến tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật sản xuất lúa Nhật  có khoảng 30 bà con nông dân tham dự.

Tại buổi tập huấn, bà con nông dân được truyền đạt, trao đổi về các vấn đề hình thức liên kết chuỗi giá trị;  kỹ thuật canh tác lúa chất lượng cao; giới thiệu quy trình thu mua lúa gạo của công ty Agrimex Kitoku hướng đến mục tiêu mở rộng diện tích sản xuất lúa Nhật, nâng cao thu nhập cho người nông dân. Ngoài ra, tại buổi tập huấn bà con nông dân còn được Ngân hàng TP Bank giới thiệu các sản phẩm cho vay sản xuất lúa và đầu tư máy móc thiết bị, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm sản xuất lúa Nhật đạt chất lượng cao, tìm hiểu các hình thức ký kết hợp đồng và các chính sách của công ty Agrimex Kitoku hỗ trợ nông dân trong sản xuất lúa.
Buổi tập huấn giúp nông dân có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong sản xuất lúa Nhật, góp phần tăng năng suất và đạt hiệu quả cao trong vụ Thu Đông  2019 và những vụ tiếp theo.

Nguồn phát hành :Thu Sương