Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

Kinh tế - Xã hội
Tổ chức phiên chợ hàng việt tại Tri Tôn ngày 11/5/2017 (23/03/2017)

Sở Công thương An Giang phối hợp với UBND huyện Tri Tôn và siêu thị Tứ Sơn Châu Đốc sẽ tổ chức phiên chợ hàng Việt tại huyện từ ngày 8 đến 11/5/2017 tại nhà thiếu nhi huyện.

Phiên chợ quy tụ từ 10 đến 20 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh với khoảng 25 gian hàng. Trong này bố trí 1 khu vực bán hàng dưới hình thức siêu thị lưu động. Ngoài bán hàng trực tiếp, phiên chợ còn có các chương trình game show, tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học và hộ nghèo của huyện.
Đây là hoạt động được Sở Công thương tỉnh duy trì tổ chức hàng năm, qua đó tạo điều kiện cho người dân nông thôn được tiếp cận với các sản phẩm hàng Việt Nam đảm bảo chất lượng, có giá cả hợp lý, phù hợp với thu nhập, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời giúp người tiêu dùng nông thôn biết, tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm hàng hóa thương hiệu Việt với phong cách mua sắm văn minh hiện đại, tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường nông thôn, từng bước xây dựng mạng lưới kênh phân phối, mở rộng thị trường, tạo uy tín với người tiêu dùng nông thôn. Ngăn chặn có hiệu quả việc sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Nguồn phát hành :Châu Phong