Kinh tế - Xã hội
Năm 2018 Tri Tôn tiêu thụ trên 103 triệu KWH điện (20/11/2018)

Năm 2018, Điện lực Tri Tôn thực hiện cung cấp điện ổn định, đáp ứng đủ điện phục vụ đời sống sinh hoạt, sản xuất của nhân dân và các nhiệm vụ chính trị - xã hội của huyện, đặc biệt là đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho các công ty, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất.

Ước tính 2018, sản lượng điện thương phẩm của đơn vị đạt trên 103,7 triệu kWh, tăng 4% so với cùng kỳ năm 2017. Điện lực Tri Tôn còn làm tốt công tác dịch vụ khách hàng, ngoài việc đăng tải, thông báo lịch cắt điện qua hệ thống email, điện thoại, tin nhấn SMS và trên sóng phát thanh của đài truyền thanh huyện. Điện lực còn triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, đáp ứng dịch vụ cấp điện cho các khách hàng thông qua việc cải cách thủ tục hành chính; phục hồi cấp điện sau sự cố; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình kinh doanh và giao dịch với khách hàng... tổ chức ký kết phối hợp với các đoàn thể của huyện trong công tác tuyên truyền vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; giám sát hoạt động sử dụng điện và cung cấp điện.
Tại hội nghị khách hàng, lãnh đạo Điện lực Tri Tôn củng đã thông tin những nội dung văn bản mới ban hành của ngành điện có liên quan đến khách hàng sử dụng điện, giải đáp một số kiến nghị, đề xuất từ phía các công ty, doanh nghiệp, cơ quan có khối lượng tiêu thụ, sử dụng điện lớn.
Dịp này c.ty Điện lực An Giang cũng đã khen thưởng cho 1 tập thể và 5 cá nhân thuộc các đoàn thể huyện Tri Tôn về thành tích trong công tác tuyên truyền vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; giám sát hoạt động sử dụng và cung cấp điện năm 2018.

Nguồn phát hành :Anh Tuấn