Kinh tế - Xã hội
Khai trương Cửa hàng không đồng - Thừa thì cho -Thiếu thì nhận tại xã Lương An Trà (05/07/2019)

Ngày 4/7/2019, Hội Bảo trợ người tàn tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Tri Tôn, đã tổ chức lể khai trương Cửa hàng không đồng - Thừa thì cho -Thiếu thì nhận tại xã Lương An Trà.

Sau khai trương, bà con nghèo trên địa bàn xã ghé vào cửa hàng để nhận quần, áo mà mình còn thiếu, nhiều bà con đến nhận đồ tại cửa hàng rất vui, vì thấy đa số quần áo ở đây đều còn tốt. Tính đến thời điểm hiện tại, cửa hàng không đồng của xã đã tiếp nhận gần 2 tấn quần áo cũ, đây là cửa hàng thứ 11 được khai trương trên địa bàn toàn huyện.
Hội vẫn tiếp tục quyên góp quần áo cũ của các mạnh thường quân, sau khi tiếp nhận, quần áo được giặt sạch rồi mang ra cửa hàng này. Với hi vọng “lá lành đùm lá rách”, đây là nơi phần nào giúp bà con nghèo đỡ vất vả hơn.  Dịp này, Hội cũng tặng 15 phần quà cho bà con nghèo, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng gồm gạo và các nhu yếu phẩm, phần quà góp phần chia sẻ những khó khăn giúp bà con nghèo ổn định cuộc sống.

Nguồn phát hành :Sang Sang