Khối Đảng - Khối Vận
Tri Tôn trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 9 đồng chí (07/11/2018)

Nhân kỷ niệm 101 năm cách mạng tháng 10 Nga, ngày 6/11/2018 Ban Thường vụ huyện uỷ Tri Tôn tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 09 đồng chí, để ghi nhận những thành tích cống hiến của các đồng chí cao niên tuổi đảng trong quá trình cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong này có 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng đang sinh hoạt ở đảng bộ thị trấn Ba Chúc và xã Vĩnh Gia. 07 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đang sinh hoạt tại chi bộ Ban Dân Vận huyện ủy và các đảng bộ xã Vĩnh Phước, Vĩnh Gia, thị trấn Tri Tôn và Ba Chúc. Ngoài ra Ban Thường vụ huyện ủy Tri Tôn còn trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp tổ chức xây dựng đảng cho 4 đồng chí có nhiều đóng góp hoạt động này tại địa phương.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tư được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng phát biểu hứa hện sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu rèn luyện, đóng góp tri tuệ cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào nơi cư trú.
Đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy Tri Tôn chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi đảng. Qua đó cũng mong muốn các đồng chí dù ở cương vị nào nghỉ hưu hay đương chức vẫn tiếp tục cống hiến và hiến kế, thể hiện trách nhiệm, giữ vững quan điểm lập trường, tuyên truyền vận động người thân và cộng đồng tham gia tích cực các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần xây dựng huyện miền núi, biên giới, dân tộc Tri Tôn phát triển và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nguồn phát hành :Châu Phong