Khối Đảng - Khối Vận
Tri Tôn sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng (29/06/2019)

Chiều ngày 28/6/2019 LĐLĐ huyện Tri Tôn tổ chức sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019.

6 tháng đầu năm các cấp công đoàn trong huyện chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp công đoàn viên, thực hiện tốt hoạt động tháng công nhân, tháng hành động an toàn vệ sinh lao động. công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, vận động công nhân viên chức thực hiện có hiệu quả cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, nâng cao hiệu suất lao động. Cụ thể đã hỗ trợ 2 mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức thành công hội xuân với 67 công đoàn cơ sở tham gia thi nấu ăn và cấm hoa. Biểu dương 28 công nhân tiêu biểu, tặng 100 phần quà cho công nhân khó khăn, tổ chức hội thi tiếng hát công nhân. Thăng tặng quà 2 mẹ việt nam anh hùng và nhân dân nghèo Campuchia.
Đồng chí Phan Văn Sương, phó bí thư huyện ủy yêu cầu LĐLĐ huyện và các công đoàn cơ sở thời gian tới cần tổ chức tốt các hoạt động, phong trào lập thành tích chào mừng kỷ niệm 180 năm hình thành vùng đất Tri Tôn và 40 năm tái lập huyện, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đông đoàn Việt Nam. Xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 29 của Tỉnh ủy về phát triển đoàn viên xây dựng tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Tập trung chăm lo đồng sống công nhân viên chức, người lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động. Thực hiện tốt công tác phối hợp với các cơ quan chuyên môn trong tuyên truyền vận động công nhân viên chức chấp hành tốt chính sách pháp luật, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, mô hình dân vận khéo, dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới, phát động hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, cải cách hành chính, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của cơ quan, đơn vị địa phương.
Dịp này LĐLĐ huyện cũng trao cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ tỉnh tặng công đoàn cơ sở Trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh An Giang, và bằng khen của Tổng liên đoàn cho 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Nguồn phát hành :Châu Phong