Khối Đảng - Khối Vận
Tri Tôn: Trao quyết định điều động cán bộ (04/12/2018)

Chiều ngày 3/12/2018, Thường trực huyện ủy Tri Tôn tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ năm 2018. Đồng chí Cao Quang Liêm  - Bí thư huyện ủy, ông Nguyễn Hữu Ngọc  - Phó Bí thư huyện ủy, huyện Tri Tôn đến dự.

Theo đó trao quyết định điều động ông Tiêu Phú Long - giám đốc Trung tâm văn hóa huyện về công tác tại UBND thị trấn Ba Chúc. Chỉ định đồng chí Tiêu Phú Long tham gia ủy viên ban chấp hành, ủy viên ban thường vụ đảng ủy thị trấn Ba Chúc, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và giới thiệu bầu bổ sung chức vụ phó chủ tịch ủy ban nhân dân thị trấn Ba Chúc nhiệm kỳ 2016 – 20201.
Điều động đồng chí Trần Thái Kháng – phó chánh văn phòng huyện ủy về đảng bộ xã Tà Đảnh, giới thiệu bầu bổ sung giữ chức vụ phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2016-2021.
Phát biểu tại buổi trao quyết định điều động, đồng chí nhận nhiệm vụ mới cám ơn lãnh đạo huyện thời gian qua đã hỗ trợ, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong môi trường mới để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ.
Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Ngọc chúc mừng các đồng chí đã được điều động về đơn vị mới và ghi nhận những cống hiến, đóng góp vào thành tựu chung của huyện Tri Tôn của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, Phó Bí thư huyện ủy mong muốn các đồng chí được điều động phải tích cực nỗ lực phấn đấu nhiều hơn trong môi trường làm việc mới./.

Nguồn phát hành :Cẩm Vân