Khối Đảng - Khối Vận
Hội phụ nữ Chợ Mới tặng quà và mái ấm biên cương (24/03/2019)

Thực hiện chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2019, với mong muốn chia sẻ khó khăn đối với bà con vùng biên giới, ngày 23/3/2019 hội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ mới, tỉnh An Giang tổ chức tặng quà và mái ấm biên cương cho chị em phụ nữ xã Lạc Quới huyện Tri Tôn.

Có 200 phần quà được trao cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, mỗi phần gồm gạo và các nhu yếu phẩm. Lãnh đạo huyện Chợ Mới cũng động viên bà con chí thú làm ăn, vươn lên thoát nghèo, ổn định đời sống, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng khu vực biên giới ngày càng phát triển của. Dịp này hội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới còn trao 1 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ xã Lạc Quới trị giá 50 triệu đồng, tặng 150 cây hoàng yến cho hội phụ nữ xã thực hiện mô hình đường hoa tại ấp Vĩnh Hòa. Tổng kinh phí cho đợt cấp quà và trao mái ấm lần này gần 90 triệu đồng, do hội liên hiệp phụ nữ huyện vận động các mạnh thường quân, doanh nghiệp Chợ Mới hỗ trợ. Đây là tình cảm của tuyến sau gửi đến bà con nơi biên giới, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa nhân dân và chính quyền 2 huyện Tri Tôn, Chợ Mới vì sự phát triển của quê hương An Giang giàu đẹp.

Nguồn phát hành :Châu Phong