Khối Đảng - Khối Vận
Tri Tôn hội nghị báo cáo viên tháng 4 (19/04/2017)

Ngày 18/4/2017 Ban Tuyên giáo Huyện ủy kết hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tri Tôn tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 4.2017.

Các báo cáo viên 15 xã thị trấn và lãnh đạo các chi, đảng bộ trong huyện được nghe 3 chuyên đề: Thời sự quốc tế và trong nước thời gian gần đây; Nghị quyết số 08 của Bộ Chính trị khoá XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn; Kết luận số 11 của Ban Bí thư khoá XII tiếp tục thực hiện Chỉ thị 08 của Ban Bí thư khoá XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới; Chỉ thị số 09 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh An Giang.
Ngoài ra Ban Tuyên giáo Huyện ủy còn định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, yêu cầu các xã thị trấn, các ban ngành đoàn thể tập trung tuyên truyền tạo khí thể thi đua sôi nổi trong các lĩnh vực kinh tế văn hóa xã hội, xây dựng nông thôn mới lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguồn phát hành :Châu Phong