Khối Đảng - Khối Vận
Bí thư huyện ủy khảo sát Trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị (08/06/2019)

Ngày 7/6/2019 Đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn vừa đến khảo sát và làm việc với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, và dự hội nghị định hướng tuyên truyền tháng 6/2019 do Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức.

Đồng chí bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện yêu cầu thời gian tới Ban Tuyên giáo huyện ủy chủ trì duy trình tổ chức hội nghị định hướng tuyên truyền hàng tháng, kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc và chỉ đạo công tác thông tin tuyên truyền những vấn đề dư luận quan tâm. Các ngành trong khối tập trung tuyên truyền các sự kiện lớn của huyện như kỷ niệm 70 năm chiến thắng cầu sắt Vĩnh Thông và lễ giỗ lần thứ 11 cố thủ tướng Võ Văn Kiệt, kỷ niệm 180 năm hình thành vùng đất Tri Tôn và 40 năm tái lập huyện. Đại hội cacsc dân tộc thiểu số huyện lần thứ III. Từng ngành cụ thể hóa nhiệm vụ quan tâm chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, gắn các biển quảng bá hình ảnh du lịch Tri Tôn. Tiếp tục phát động nhân dân tham gia sáng tác biểu trưng, logo để chuẩn bị tổng kết, chấm chọn. Hội văn học nghệ thuật tập hợp các sáng tác văn học âm nhạc để xuất bản thành sách. Đài truyền thanh huyện tăng cường thời lượng phát thanh tạo phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện lớn trong nhân dân. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cần nâng cấp cải tạo 2 trong tổng số 3 hội trường. Còn 1 hội trường xây dựng đã lâu xuống cấp trầm trọng cần phá bỏ. Quan tâm xây dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Tất cả tăng tốc thi đua và hoàn thành các công việc trước ngày 23/8/2019. Trong này huyện sẽ tổ chức lễ mittinh quy mô lớn và khánh thành đưa vào sử dụng nhiều công trình đúng vào dịp kỷ niệm  40 năm tái lập huyện 23/8/1979 – 23/8/2019.

Nguồn phát hành :Châu Phong