Khối Đảng - Khối Vận
Bí thư huyện ủy chúc tết cán bộ hưu trí Khmer (12/04/2019)

Nhân dịp tết cổ truyền Chol chnăm thmây của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 11/4/2019 đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến thăm hỏi chúc tết và tặng quà 3 cán bộ hưu trí là người dân tộc Khmer đang sinh sống trên địa bàn xã Châu Lăng và thị trấn Tri Tôn.

Tại những nơi đến thăm, bí thư huyện ủy – chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến gia quyến cán bộ hưu trí đón tết cổ truyền đầm ấm và hạnh phúc. Qua đó cũng mong muốn các đồng chí mặc dù đã nghỉ hưu nhưng tiếp tục cống hiến trí tuệ, đóng góp ý kiến, giải pháp phát triển vùng đồng bào dân tộc, xây dựng tổ chức cơ sở đảng nơi cư trú. Dạy bảo con cháu tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, công tác làm việc tốt vừa làm giàu cho bản thân, vừa đóng góp cho xã hội. Đặc biệt là phát huy vai trò, uy tín của mình tuyên truyền vận động bà con khmer trong phum sóc thực hiện tốt chủ trương chính sách pháp luật, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần xây dựng quê hương Tri Tôn giàu mạnh.
Đại diện các cán bộ hưu trí Khmer cũng đã hứa sẽ luôn là tấm gương mẫu mực, tiêu biểu tham gia các phong trào và tích cực tuyên truyền vận động bà con khmer nơi cư trú chí thú làm ăn, giữ gìn an ninh trật tự và khối đại đoàn kết dân tộc.

Nguồn phát hành :Châu Phong