Khối Đảng - Khối Vận
Hội nghị báo cáo viên học tập Chương trình hành động số 08 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (14/03/2017)

Sáng ngày 13/3/2017, Ban Tuyên Giáo huyện Tri Tôn phối hợp với Trung Tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị báo cáo viên học tập chương trình hành động số 08 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh cho hơn 90 bí thư, phó bí thư, trưởng phó mặt trận đoàn thể, trưởng phó khóm, ấp của 6 xã, thị trấn gồm Ba Chúc, Lê Trì, Lương Phi, Vĩnh Phước, Vĩnh Gia, Lạc Quới.

Các đại biểu được nghe ông Phan Thành Thường- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và ông Trần Văn Hợp - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy báo cáo về Chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chương trình phát triển nông nghiệp giai đoạn 2016- 2020 và định hướng phát triển 2025. Tình hình Campuchia và an ninh biên giới Việt Nam- Campuchia thời gian qua và dự báo trong thời gian tới. Ngoài ra, Ban Tuyên giáo huyện còn định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, yêu cầu các tổ chức cơ sở đảng quan tâm Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, ý nghĩa các ngày lễ lớn, tạo khí thế sôi nổi trong nhân dân thi đua lao động sản xuất, học tập theo Bác và xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Nguồn phát hành :Hồng Như