Khối Đảng - Khối Vận
Ban chỉ đạo “Tháng Thanh niên” tỉnh An Giang tổ chức trao tặng 305 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn, đoàn viên thanh niên, thiếu nhi trên địa bàn xã An Tức (05/03/2019)

Nằm trong chuỗi hoạt động Hội Trại Xuân biên giới tỉnh An Giang, tháng thanh niên năm 2019, Ban Chỉ đạo “Tháng Thanh niên”  tỉnh An Giang tổ chức trao tặng 305 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn, đoàn viên thanh niên, thiếu nhi trên địa bàn xã An Tức. Mỗi phần quà có trị giá từ 200-400 ngàn đồng, do Tỉnh Đoàn An Giang và Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang, Ban Quản trị lăng miếu Núi Sam – Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam tài trợ.

Bên cạnh đó Đoàn Thanh niên và Phòng Hậu cần Công an tỉnh cũng tặng 10 chiếc xe đạp “Tiếp bước đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó của xã với tổng trị giá 15 triệu đồng. Đây là một hoạt động nhằm thiết thực chăm lo đời sống, vật chất và tinh thần của người dân, đoàn viên, thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của địa phương.
Được biết, những phần quà, và các công trình, hoạt động để hỗ cho xã An Tức xây dựng Nông thôn mới và đảm bảo An sinh xã hội trong “Tháng Thanh niên” 2019 là được từ các nguồn vận động ở các đơn vị doanh nghiệp, mạnh thường quân và các đơn vị tham gia Hội trại Xuân Biên giới nguồn lực vật chất với tổng giá trị trên 400 triệu đồng.
Cùng ngày, tại UBND xã An Tức tổ chức lễ khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi trong xã. Do Tỉnh Đoàn An Giang hỗ trợ với tổng kinh phí 60 triệu đồng.

Nguồn phát hành :Thươne