Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khoa học - Giáo dục
Tư vấn tuyển sinh học bổng toàn phần chính phủ Singapore (08/04/2019)

Ngày 07/4/2019, Viện giáo dục Singapore, kết hợp cùng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Trung tâm Từ Tâm và UBND huyện Tri Tôn tổ chức tư vấn tuyển sinh học bổng toàn phần của chính phủ Singapore. Có trên 200 thầy cô giáo và học sinh 3 trường THPT Nguyễn Trung Trực, Cô Tô và Ba Chúc tham dự.

Tại buổi tư vấn, các em học sinh được nghe ông Mr Kay chủ tịch Medal, hiệu trưởng Viện giáo dục Singapore, cố vấn giáo dục cho chính phủ Singapore giới thiệu chương trình học bổng toàn phần của chính phủ nước này dành cho các em sinh viên Việt Nam theo học tại các trường đại học Singapore, đặc biệt là đối với các chuyên ngành sức khỏe. Điều kiện và thu hút làm việc tại Singapore. Có 2 loại học bổng dành cho học sinh học xong chương trình THCS và học sinh học xong chương trình THPT.
Theo đó điều để được nhận học bổng phải là công dân Việt Nam, có năm sinh từ 2001 đến 2003. Vào tháng 9, chính phủ Singapore sẽ kết hợp trường Đại học Sài Gòn tổ chức kỳ thi tuyển sinh trong 3 ngày với môn thi chính là tiếng Anh, kiến thức về ngành dự học và kiểm tra khả năng hoạt động xã hội, mối quan hệ với bạn bè, gia đình. Thời gian học 3 năm, ngoài tiền học, được miễn phí hoàn toàn, được bố trí nơi ở, trợ cấp y tế, bảo hiểm tai nạn, tiền vé máy bay khứ hồi, mỗi năm sinh viên còn được nhận trên 12.000 đô la Singapore (SGD). Đồng thời sau khi tốt nghiệp phải làm việc tại Singapore 6 năm với mức lương hàng tháng tối thiểu  trên 2.000 SGD. Bằng đại học Singapore có giá trị quốc tế, có thể xin việc ở bất kỳ quốc gia nào theo đúng chuyên ngành. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam có điều kiện học tốt nhất để phát triển tiềm năng và trang bị những kỹ năng quan trọng cho sự phát triển trong thế kỷ 21. 
Tại buổi tư vấn, các em học sinh cũng đặt nhiều câu hỏi có liên quan đến điều kiện sinh hoạt, học tập của Singapore, thủ tục đăng ký và những vấn đền cần quan tâm để nhận được học bổng du học Singapore.

Nguồn phát hành :Châu Phong
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này