Khoa học - Giáo dục
Trường Tiểu học và Trường Mẫu giáo xã Vĩnh Phước tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 (06/09/2019)

Sáng ngày 5/9/2019, Trường Tiểu học và Mẫu giáo xã Vĩnh Phước long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019- 2020.

Năm học này, Trường Tiểu học xã vận động học sinh vào lớp được 186 em, đạt tỷ lệ 105,3%, học  sinh lớp 5 bàn giao lên lớp 6 được 27 em, đạt tỷ lệ 97,4%. Trường Mẫu giáo vận động được 68 cháu, đạt tỷ lệ 85%, số cháu 6 tuổi vào lớp 1 được 33 cháu, đạt tỷ lệ 97%. Buổi lễ đã tạo được không khí ấn tượng, hình ảnh đẹp trong phụ huynh và học sinh, từ đó, giúp các em nổ lực gắn bó với nhà trường.

Nhân dịp này, Các Trường cũng đã trao bằng khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua dạy tốt học tốt, bên cạnh đó, Trường Tiểu học cũng trao 7 chiếc xe đạp cho các em học sinh thuộc diện khó khăn có phương tiện đến trường, mỗi chiếc trị giá 1.500.000 đồng do Liên đoàn Lao động, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Tri Tôn tài trợ. Lãnh đạo địa phương cũng có đôi lời phát biểu chúc các em học tập thật tốt, mong Ban giám hiệu các trường làm tốt công tác chống lưu ban, bỏ học, đảm bảo dạy đúng thực chất, chuẩn kiến thức để chuẩn bị tốt cho các cấp học tiếp theo.

Nguồn phát hành :Hồng Vân