Khoa học - Giáo dục
Trường Tiểu học và Mẫu giáo Vĩnh Phước tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 (30/05/2019)

Sáng ngày 28 và 29/5/2019, Trường Mẫu giáo và Tiểu học Vĩnh Phước tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Trong năm học qua, toàn trường Tiểu học có 194 học sinh, tỷ lệ lên lớp thẳng là 171/182 em, đạt 94%, tỷ lệ lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học là 35/35 em, đạt 100%; Tổng số học sinh 6 tuổi huy động đạt 33/34 em, đạt 97% dân số trong độ tuổi. Trường Mẫu giáo có 87 cháu, kết quả ra lớp đạt 100%, chuyên cần đạt 98,2%, bé ngoan đạt 83,5%, cháu ngoan đạt  58,7%.

Dịp này, các Trường Tiểu học và Mẫu giáo cũng đã trao tặng các phần thưởng cho các học sinh khá giỏi và các bé ngoan của trường. Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao phần thưởng cho đội ngũ giáo viên có thành tích khá, giỏi trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, Trường Tiểu học cũng vừa tổ chức Lễ ra trường cho 35 em học sinh cuối cấp đã hoàn thành chương trình Tiểu học. Cấp giấy chứng nhận cho 43 cháu hoàn thành chương trình Mẫu giáo 5 tuổi, chuẩn bị hành trang để tiếp bước vào con đường học vấn mở ra một bước ngoặt mới trên con đường học tập của các em.

Nguồn phát hành :Hồng Vân