Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

Khoa học - Giáo dục
Tri Tôn hội thi ca múa nhạc ngành giáo dục (27/02/2017)

Đêm 24/2/2017 Phòng Gáo dục và Đào tạo huyện Tri Tôn kết hợp cùng Nhà Thiếu nhi huyện tổ chức Hội thi ca múa nhạc ngành giáo dục năm học 2016 – 2017.

Trên 280 học sinh của 15 đơn vị trường THCS trong huyện tham gia với 78 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa truyền thống và hiện đại. Nội dung xoay quanh các chủ đề về ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn; truyền thống của tổ chức Đoàn, Đội; tình yêu quê hương, đất nước, biển - đảo Việt Nam, tình bạn bè, nghĩa thầy trò, các bài hát về những ngày lễ lớn trong năm, dân ca Nam Bộ, về nghề giáo, cùng những nét đẹp văn hoá của dân tộc. Hầu hết các đơn vị đều có sự đầu tư chương trình, chuẩn bị trang phục chu đáo. Một số đơn vị có thể hiện sự minh họa trong các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca. Hội thi diễn ra trong 5 đêm và công diễn trao giải vào đêm 2/3 tới.
Hội thi được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện duy trì hàng năm nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát huy năng khiếu, sở trường của bản thân. Nhằm nâng cao hứng thú học tập; Nâng cao tinh thần tập thể, tính đoàn kết của học sinh. Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Qua Hội thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu về âm nhạc để tham gia các hoạt động phong trào văn nghệ cấp tỉnh.

Nguồn phát hành :Châu Phong