Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

An ninh Quốc phòng
Xét xử lưu động vụ tàng trự chất ma túy (26/07/2017)

Ngày 25/7/2017, Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn đã mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án hình sự, đối với các bị cáo Nguyễn Văn Thâu, sinh năm: 1982, trú tại: khóm I, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn về tội: Tàng trữ trái phép chất ma túy, theo quy định tại khoản 1, Điều 194 Bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng, khoảng 15 giờ, ngày 01/5/2016, trên tuyến đường 3/2 thuộc khóm 5 thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn. Công an thị trấn Tri Tôn phát hiện xe môtô biển số 67E1 – 5546, do Nguyễn Quang Vinh điều khiển chở Nguyễn Văn Thâu, có hiểu hiện nghi vấn nên yêu cầu cho dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện trên người Nguyễn Văn Thâu cất giấu 02 đoạn ống hút  nhựa, chứa chất bột màu trắng hàn kín hai đầu, nghi là heroin nên đã lập biên bản, tạm giữ vật chứng, phương tiện.
Theo kết quả giám định số 155 ngày 10/5/2016 của phòng kỹ thuật hình sự - công an tỉnh An Giang. Chất bột màu trắng trong 2 đoạn ống hút của Nguyễn văn Thâu là heroin có trọng lượng 0,3086 gam với hàm lượng heroin là 39,52%. Tại cơ quan công an Thâu khai nhận đã mua số ma túy trên tại Châu Đốc của một người không rõ địa chỉ với mục đích sử dụng cho bản thân.
Căn cứ vào tính chất của vụ án và một số điều, Khoản của Bộ luật Hình sự, Tòa án Nhân dân huyện Tri Tôn đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thâu 2 năm tù giam về tội: Tàng trữ trái phép chất ma túy./.

Nguồn phát hành :Cẩm Vân