An ninh Quốc phòng
Tuyên truyền về phòng chống tội phạm tại các ấp An Ninh, An Lương, An Nhơn, An Thành xã Lương Phi (18/06/2019)

Ngày 17/6, Công an huyện Tri Tôn vừa tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống tội phạm tại các ấp An Ninh, An Lương, An Nhơn, An Thành có trên 160 người dân, đoàn viên, thanh niên đến tham dự.

Tại các buổi tuyên truyền, bà con nhân dân và lực lượng đoàn viên thanh niên được nghe tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác tôn giáo, dân tộc, đặc biệt là các vụ việc, đối tượng phức tạp về an ninh, trật tự. Tuyên truyền các phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy, môi trường nhất là trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, đấu tranh tố giác tội phạm, TNXH và các vi phạm pháp luật khác. Bên cạnh đó, vận động người dân chấp hành tốt các quy định khi qua lại biên giới, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, tham gia đấu tranh phòng chống cách loại tội phạm, TNXH, tham gia đảm bảo ATGT và xây dựng NTM. Ngoài ra, thông tin hình hình ATGT và cảnh báo các hành vi vi phạm thường dẫn đến TNGT.
Công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm kịp thời thông tin tình hình, phương thức hoạt động của tội phạm và vận động nhân dân tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh, tố giác các loại tội phạm và TNXH, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng thời nâng cao ý thức cho nhân dân trong việc tự phòng, tự quản, tự bảo vệ mình trên địa bàn xã cũng như trên địa bàn toàn huyện trong thời gian tới.

Nguồn phát hành :Hồng Đăng