An ninh Quốc phòng
Tri Tôn đón quân nhân xuất ngũ (22/01/2019)

Ngày 21/01/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tri Tôn tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Trong đợt này, huyện đón nhận 71 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương từ các đơn vị Trung đoàn vận tải quân khu 9, Bộ Chỉ huy quân tỉnh và Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh An Giang. Các quân nhân xuất ngũ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao.
Phát biểu tại buổi đón nhận đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tính chỉ huy trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tri Tôn chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ quốc, ghi nhận sự cố gắng công tác, học tập trong môi trường quân đội. Tại buổi lễ đồng chí cũng vui mừng thông báo những kết quả trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa xã hội mà huyện đạt được trong thời gian qua và hy vọng khi về với địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã tích lũy để đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước và địa phương, tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và xã hội, tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, thực hiện tốt nghĩa vụ dự bị động viên./.

Nguồn phát hành :Cẩm Vân