An ninh Quốc phòng
Huyện Kirivong đến chúc tết (24/01/2019)

Trong không khí thắm tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam, Campuchia, lãnh đạo huyện Kirivong, tỉnh Tà Keo, vương quốc Campuchia cùng lực lượng bảo vệ biên giới vừa đến thăm chúc mừng tết Kỷ Hợi Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Lãnh đạo huyện Kirivong đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tri Tôn và nhân dân trong huyện đón tết đầm ấm hạnh phúc. Đánh giá cao sự quan tâm hợp tác và hỗ trợ giữa chính quyền 2 địa phương thời gian qua như tạo điều kiện cho nhân dân qua lại biên giới buôn bán trao đổi hàng hóa thâm thân nhân. Hỗ trợ kỹ thuật canh tác cho nhân dân Kirivong. Tăng cường trao đổi thông tin, hợp tác trong công tác phân giới cắm mốc, tuần tra song phương bảo vệ an ninh trật tự tuyến biên giới. Và mong muốn sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 địa phương trong thời gian tới.
Lãnh đạo huyện Tri Tôn cũng thông tinh một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế xã hội của huyện và khu vực biên giới. Đồng thời mong muốn chính quyền và lực lượng bảo vệ biên giới 2 địa phương tiếp tục duy trì hợp tác,  tổ chức họp định kỳ hàng tháng, quí, thường xuyên trao đổi thông tin kịp thời giải quyết tốt những vụ việc mâu thuẫn, tranh chấp, đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng khu vực biên giới ngày càng phát triển.

Nguồn phát hành :Châu Phong