Kinh tế - Xã hội
Hội Chử thập đỏ Tỉnh An Giang tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo Lương An Trà (09/05/2019)

Ngày 08/5/2019,  Hội Chữ thập đỏ Tỉnh An Giang do ông Nguyễn Văn Ngọc – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm trường đoàn, vừa đến trao tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng cho bà con nghèo xã Lương An Trà.

Cùng với đó, Hội cũng tặng thêm 20 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã Lương An Trà, mỗi phần quà gồm: 10 ký gạo và tiền mặt. Tổng kinh phí cho đợt tặng quà lần này là 5.000.000 đồng.  Phần quà góp phần san sẻ những khó khăn trước mắt của bà con nghèo, để vươn lên ổn định cuộc sống.
Tại buổi tặng quà, lãnh đạo địa phương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân, đã chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình nghèo. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt hơn công tác chăm lo cuộc sống cho bà con nghèo.

Nguồn phát hành :Sang Sang