Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin nổi bật
Tri Tôn: thường trực HĐND tổ chức phiên họp lần thứ 11 (14/04/2018)

Ngày 13/4/2018, Thường trực HĐND huyện Tri Tôn tổ chức phiên họp lần thứ 11, ông Men PholLy – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Phiên họp tập trung nghe Trạm Thủy lợi và Phòng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn huyện giải trình nội dung liên quan đến kết quả giám sát của thường trực HĐND huyện về việc thi công công trình nâng cấp đê kênh Nam Vĩnh Tế 10 thuộc xã Vĩnh Gia và giải trình nội dung liên quan đến kiến nghị của cử tri về việc thực hiện xóa tên, giải thể các HTX yếu kém, hợp tác xã không hoạt động hoặc hoạt động đúng luật.
Theo đó, công trình nâng cấp đê kênh Nam Vĩnh Tế 10 thuộc xã Vĩnh gia được tiến hành thi công từ tháng 10/2016 với tổng kinh phí là trên 622 triệu đồng thời gian thi công chỉ trong vòng 2 tháng. Tuy nhiên sau khi tiến hành thi công do nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan, doanh nghiệp trúng thầu không thực hiện khối lượng công việc theo hợp đồng. Qua nhiều lần mời làm việc, cam kết nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành công trình làm ảnh hưởng đến đời sống cũng như đi lại của một bộ phận người dân thuộc ấp Vĩnh Lạc xã Vĩnh Gia. Hướng khắc phục sẽ tiến hành cắt hợp đồng giao cho đơn vị khác tiến hành thi công.
Về nội dung liên quan đến kiến nghị của cử tri về việc thực hiện xóa tên, giải thể các HTX yếu kém, hợp tác xã không hoạt động hoặc hoạt động đúng luật thì đến nay, toàn huyện có 4 HTX giải thể là: HTX thương mại dịch vụ Quyết Tiến xã Cô Tô; HTX Tô An I xã Cô Tô; HTX Nông Nghiệp Thuận Điền thị trấn Tri Tôn: HTX dịch vụ nông nghiệp xã Vĩnh Phước và HTX Tam Nông. Do nhiều nguyên nhân, hoạt động không hiệu quả dẫn đến giải thể và ngừng hoạt động.
Phát biểu kết luận phiên giải trình Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các ngành, các xã có liên quan cần nâng cao trách nhiệm của ngành mình, của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ, sớm khắc phục những thiếu soát, hạn chế, tiến hành xử lý ngay và có thời gian hoàn thành cụ thể từng nội dung giải trình để đại biểu báo cáo cử tri trong kỳ tiếp xúc tới.

Nguồn phát hành :Anh Tuấn
Tin đã đưa
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này