Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin nổi bật
Tri Tôn HĐND tỉnh tiếu xúc cử tri đoàn viên thanh niên (05/01/2018)

Chiều ngày 4/1/2017 tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tri Tôn tổ chức gặp gỡ tiếp xúc cử tri đối tượng là lực lượng đoàn viên thanh niên huyện sau kỳ họp lần thứ 6.

Cử tri được thông tin về kết quả chương trình kỳ họp lần thứ 6, cũng như 27 nghị quyết mà HĐND tỉnh thông qua. Đa số đoàn viên thanh niên đều vui mừng trước những thành tựu kinh tế văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh đạt được trong năm 2017. Đồng thời cũng đề xuất một số ý kiến, kiến nghị như tỷ lệ học sinh bỏ học cấp THCS và THPT, nhất là ở vùng dân tộc còn cao do nghỉ học đi làm ăn xa, phụ huynh có quan điểm rằng học đại học sau nảy cũng không tìm được việc làm. Đề nghị HĐND tỉnh xem xét có hướng để giải quyết vấn đề này, vì đây là một trong những chỉ tiêu trường đạt chuẩn quốc gia. Khu du lịch Tức Dụp từ khi chuyển qua cho tập đoàn Sao Mai quản lý, giá vé vào cổng cao, đề nghị có giá ưu đã cho đoàn viên thanh niên để thu hút đoàn viên các nơi về nguồn giáo dục truyền thống. Nâng cấp các tuyến đường giao thông đã xuống cấp, như tuyến Ba Chúc – Lê Trì, tuyến cặp công viên Võ Văn Kiệt, tuyến giao thông nội đồng xã Lương An Trà. Cần làm giấy CMND cho thanh niên Việt Kiều để thuận tiên làm việc, mua bảo hiểm y tế….xử lý nghiêm xe vận chuyển đất đá quá tốc độ, không che chắn, quá niên hạn. Tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm những trường hợp thanh thiếu niên điều khiển xe trong tình trạng có rượu bia, phóng nhanh, hú ga, người dân Campuchia điều khiển xe qua địa phận biên giới không đội mũ bảo hiểm. Xử lý dịch vụ âm thanh di động gây tiếng ồn quá mức. Có giải pháp tạo điều kiện cho hộ nghèo thoát nghèo bền vững, tránh tái nghèo….
Đại diện UBND huyện cùng đại biển HĐND tỉnh đã trả lời trực tiếp các kiến nghị của cử tri, và ghi nhận những ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh để trình UBND và các sở ngành có liên quan giải quyết.

Nguồn phát hành :Châu Phong
Tin đã đưa
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này