Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin nổi bật
Tổ đại biểu HĐND 3 cấp tổ chức buổi tiếp xúc cử tri trước kì họp lần thứ X, nhiệm kỳ 2016-2021, tại ấp Bằng Rò xã Châu Lăng (29/05/2019)

Ngày 28/5/2019 Tổ đại biểu HĐND 3 cấp tổ chức buổi tiếp xúc cử tri trước kì họp lần thứ X, nhiệm kỳ 2016-2021, tại ấp Bằng Rò xã Châu Lăng. Ông Từ Thanh Khiết - PCT UBMTTQVN tỉnh An Giang, Ông Cao Quang Liêm – TUV, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, lãnh đạo xã Châu Lăng và hơn 50 bà con cử tri đến tham dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện đại biểu HĐND các cấp đã trình bày, thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ X, báo cáo nghị quyết HĐND về kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, và thông báo kết quả, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ VIII, HĐND các cấp. Các cử tri cũng đã đóng góp một số ý kiến, đề xuất như đề nghị xem xét làm lộ nông thôn tại ấp Bằng Rò, đổ nhựa  con đường vận chuyển đất đá mà xe tải của công ty khai thác đá Antraco thường đi qua, để bụi không còn gây ảnh hưởng đến cuộc sống, hoa màu của người dân. Đoạn đường tỉnh lộ 955B xuống cấp, ứ động nước vào mùa mưa, ổ gà nhiều, gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông. Bên cạnh đó, là sửa chữa cầu An Thuận, Kênh Châu Lăng 2, để người dân qua lại, vận chuyển nông sản được thuận tiện hơn, cũng như nâng cấp đường dọc bờ kênh, thuộc ấp Cây Me.
Đại biểu HĐND các cấp và chính quyền địa phương xã Châu Lăng đã gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, bà con cử tri đã đến tham dự. Những nội dung kiến nghị, ý kiến của cử tri, thuộc thẩm quyền giải quyết đều được Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân trả lời, giải đáp trực tiếp, thỏa đáng. Đồng chí Cao Quang Liêm – TUV, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn ghi nhận những đóng góp của bà con cho chính quyền địa phương, đồng thời biểu dương người dân, các sư sải, đồng bào Khmer đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của huyện Tri Tôn nói chung, và xã Châu Lăng nói riêng.

Nguồn phát hành :Minh Ngọc
Tin đã đưa
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này