Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin nổi bật
HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri các xã Tà Đảnh, Tân Tuyến, Ô Lâm và An Tức trước kỳ họp HĐND (31/10/2018)

Ngày 30/10/2018, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tỉnh, huyện và xã đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri các xã tà Đảnh, Tân Tuyến, Ô Lâm và An Tức. Ông Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh tham dự hội nghị và tham gia giải trình ý kiến thuộc thẩm quyền.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri cũng đã nghe Đại biểu HĐND 03 cấp tỉnh, huyện và xã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; Thông báo nội dung, chương trình kỳ họp HĐND huyện; thông báo danh sách những chức danh lấy phiếu tín nhiệm do HĐND bầu và báo cáo chương trình hành động nhiệm vụ đại biểu dân cử. Nghe ý kiến phát biểu của bà con cử tri;... 
         Hội nghị đã có 11 ý kiến phát biểu của các cử tri, cơ bản các ý kiến đều thống nhất với nội dung báo cáo của tỉnh, huyện và xã. Bên cạnh đó, trên tinh thần thẳng thắn xây dựng, đóng góp, bà con cử tri đã phát biểu bày tỏ những ý kiến, kiến nghị với Đại biểu HĐND 3 cấp các vấn đề dân sinh bức xúc như: việc ô nhiễm môi trường từ việc cất nhà vệ sinh trên kênh rạch. Cần nạo vét tuyến kênh bị bồi lắng phục vụ sản xuất cho người dân; cần sắp xếp lại việc kinh doanh cho bà con tiểu thương khu vực chợ; sớm hoàn thành các công trình trường THCS, để trường đạt chuẩn quốc gia, đặc biệt là việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân cùng một số vấn đề khác có liên quan đến việc phát triển kinh tế - xã hội của người dân của xã. 
Các ý kiến của bà con cử tri được đại biểu các cấp giải trình thỏa đáng. Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã ông Cao Quang Liêm - Bí thư huyện ủy đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, giải trình, làm rõ thêm thông tin về những kiến nghị cử tri. Đồng thời, đồng chí cho rằng bà con cử tri các xã có tinh thần góp ý thẳng thắn đề xuất kiến nghị nhiều ý kiến. Trong thời gian tới đại biểu HĐND các cấp tiếp tục lắng nghe ý kiến, phản ảnh của các cử tri, mong muốn các cử tri đồng hành cùng các ông bà Đại biểu HĐND, và giám sát việc thực hiện của HĐND-UBND trong việc giải quyết các kiến nghị, đề xuất trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao./.

Nguồn phát hành :Cẩm Vân
Tin đã đưa
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này