Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin nổi bật
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri nữ (02/08/2017)

Ngày 1/8/2017 tổ đại biều HĐND tỉnh do ông Men pholly Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn làm trưởng đoàn tổ chức gặp gỡ tiếp xúc cử tri là phụ nữ trên địa bàn huyện Tri Tôn.

Tại buổi gặp gỡ, bà con được nghe báo cáo kết quả chương trình kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5 và 18 nghị quyết mà kỳ họp đã thông qua. Ngoài ra đại biểu HĐND tỉnh còn thông báo các ý kiến của sở ngành UBND tỉnh trả lời bà con trong đợt tiếp xúc cử tri lần trước.
Cử tri rất vui mừng vì có sự quan tâm vào cuộc của các ngành, kịp thời giải quyết những bức xúc kiến nghị mà bà con gởi gắm. Đồng thời cũng mong muốn HĐND tỉnh quan tâm một số vấn đề như an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng phẩm màu trong chế biến thức ăn. Điểm chuẩn tuyển sinh vào các trường đại học công lập và dân lập phải tương đương nhau để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ra trường, không phân biệt các hình thức đào tạo. Nhân rộng việc đào tạo khối chuyên cho học sinh cấp 2, cấp 3. Tình trạng bạo lực học đường gia tăng cần có giải pháp giải quyết. Di dời trạm kiểm dịch xã Lạc Quới vì hiện nay trạm này nằm ngay dưới chân cầu rất bất tiện cho việc kiểm dịch động vật. Chợ số 10 Tà Đảnh đã xây dựng mới, nhưng các tiểu thương không vào bán mà bán ở chợ Vĩnh An giáp ranh gây cản trở giao thông, ô nhiễm môi trường, cần giải tỏa. Bằng trung cấp chính trị, hành chính không được xét biên chế trong khi các bằng trung cấp khác được xét, đề nghị đại biểu HĐND có ý kiến về trên. Chế độ phụ cấp chi hội trưởng quá thấp không thú hút chị em, cơ sở vật chất ở các ban ấp còn thiếu, mong xem xét trang bị đầy đủ. Vấn đề chăn nuôi gây ô nhiễm, phân bò, nước rác thải ở xã Lê Trì cần sớm được giải quyết. Mong muốn lao động người dân tộc làm việc tại các công ty doanh nghiệp được nghỉ các ngày lễ tết dân tộc vẫn được hưởng lương.
Đại diện đoàn đại biểu HĐND, ông Men Pholly ghi nhận và giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện, còn các ý kiến khác sẽ đề nghị các sở ngành tỉnh, Quốc hội xem xét giải quyết và sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất cho bà con.

Nguồn phát hành :Châu Phong
Tin đã đưa
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này