Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin nổi bật
Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với xã Châu Lăng để giám sát tình hình đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn (24/05/2019)

Sáng ngày 23 tháng 5, Ban Pháp chế HĐND tỉnh do ông Hồ Văn Răng - Chủ nhiệm UBKT, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh AG làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với xã Châu Lăng để giám sát tình hình đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nội dung kiểm tra bao gồm công tác thi hành án hình sự tại xã, kết quả thực hiện công tác phòng, chống TNXH ; công tác đảm bảo trật tự xã hội trên địa bàn; và công tác xử lý vi phạm hành chính thuộc thẩm quyền của UBND xã. Theo báo cáo của UBND xã Châu Lăng, Công an huyện chuyển giao cho địa phương 1 đối tượng hưởng án tù treo, hiện xã đang quản lý 47 người, trong đó tù tha 44 người, tăng 1 so với cùng kỳ năm 2018. Cho các đối tượng tù tha vay vốn từ mô hình “Doanh nhân với ANTT” trên địa bàn, được 7 trường hợp với tổng số tiền 78 triệu đồng. Việc tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng chống  TNXH được thường xuyên, thông qua diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” được 18 cuộc, có 937 lượt người tham dự. Từ đầu năm 2019 đến nay, trên địa bàn xã Châu Lăng xảy ra 75 trường hợp vi phạm ATGT, xử phạt hành chính với số tiền trên 55 triệu đồng, tăng 64 trường hợp so với năm 2018. 
Ông Hồ Văn Răng đánh giá cao về bố cục và nội dung báo của của xã Châu Lăng, tuy nhiên vẫn còn thiếu sót một số số liệu. Yêu cầu Châu Lăng phân công các đoàn thể, những người có uy tín, người dân sống lân cận các đối tượng tù tha để hướng dẫn làm ăn, đồng thời theo dõi, thuyết phục các đối tượng sống lành mạnh. Bên cạnh đó, là quản lý có danh sách các đội tượng thường xuyên gây rối TTCC, TNXH để răn đe, giáo dục, trước các ngày lễ, sự kiện, kỷ niệm lớn trong năm.

Nguồn phát hành :Minh Ngọc
Tin đã đưa
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này