Ngày 21/4/2017 Huyện ủy Tri Tôn tổ chức hội nghị lần Ban Chấp hành đảng bộ mở rộng lần thứ 8 nhiệm kỳ 2015-2020 kiểm điểm tình hình thực hiện nghị quyết 3 tháng đầu năm 2017. Tham dự hội nghị có Đ/c Hồ Việt Hiệp Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy An Giang. Đ/c Men Pholly Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy Tri Tôn chủ trì hội nghị.

Kinh tế - Xã hội
Theo báo cáo của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Trong quý I/2017, toàn tỉnh đã tuyển sinh đào tạo nghề nghiệp gần 1.200 người (trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 3 tháng), đạt tỷ lệ 4,8% kế hoạch năm. Trong đó, ký hợp đồng đào tạo nghề nghiệp theo đơn đặt hàng với 01 công ty may mặc, tổ chức 5 lớp, 175 học viên, kinh phí hỗ trợ 210 triệu đồng.

An ninh - Quốc phòng
Để đảm bảo tốt an toàn giao thông trên địa bàn, đặc biệt là dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2017, ngày 16/4/2017 đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Tri Tôn đã ra quân đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông – trật tự xã hội.

Nông - Lâm nghiệp
Tân Tuyến là xã thuần nông, dân số chủ yếu sống bằng nghề nông nghiệp. Những năm qua, thực hiện Nghị quyết 09 của Tỉnh ủy về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Đảng ủy, UBND xã Tân Tuyến đã chỉ đạo ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, phát triển sản xuất nông nghiệp, từ đó xuất hiện nhiều mô hình nông nghiệp mới chứng minh hiệu quả và cho thấy nhiều triển vọng.

Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Tối ngày 10/4, tại chùa Soài So thuộc xã Núi Tô, huyện Tri Tôn  đã khai mạc “Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch dân tộc Khmer lần thứ XI năm 2017". Đại diện lãnh đạo Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, lãnh đạo tỉnh An Giang, các ban, ngành, đoàn thể và hàng ngàn bà con các dân tộc Kinh, Hoa, Chăm, Khmer đã về dự.

Khoa học - Giáo dục
Đêm 24/2/2017 Phòng Gáo dục và Đào tạo huyện Tri Tôn kết hợp cùng Nhà Thiếu nhi huyện tổ chức Hội thi ca múa nhạc ngành giáo dục năm học 2016 – 2017.

Khối Đảng - Khối Vận
Chiều ngày 20/4/2017, Huyện ủy Tri Tôn  tổ chức lễ trao quyết định về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Phó bí thư thường trực Huyện ủy đến dự và trao các quyết định. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Các Xã – Thị trấn
Những năm qua, Ðảng bộ xã Lương An Trà đã không ngừng nỗ lực trong công tác xây dựng Ðảng, chính quyền và lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương. Xã luôn xác định xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh là yếu tố quan trọng quyết định thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Một trong những thế mạnh của Đảng bộ là đã xây dựng đoàn kết nội bộ, tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa cán bộ, đảng viên và nhân dân. Từ đó, tạo nên sự đồng thuận lớn trong cả hệ thống chính trị.