Phòng GDĐT thông báo việc thu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển toàn ngành và việc phân cấp tổ chức tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị trực thuộc Phòng GDĐT năm học 2018-2019 như sau:

Kinh tế - Xã hội
Ngày 11/1/1/2018, tại huyện Tri Tôn, hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang, phối hợp cùng hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Tri Tôn tổ chức trao tặng 200 phần quà cho bà con nghèo 2 xã Vĩnh Phước và Vĩnh Gia huyện Tri Tôn.

An ninh - Quốc phòng
Tình trạng dựng rạp cưới, hỏi chiếm dụng lòng, lề đường ngay trước nhà không còn lạ, nhất là các khu vực quốc lộ, tỉnh lộ, các trục đường chính nội ô thị trấn, thị tứ, làm gia tăng nguy cơ mất an toàn giao thông.

Nông - Lâm nghiệp
Ngày 7/11/2018, Hạt Kiểm lâm huyện Tri Tôn đã thả 61kg cá thể động vật hoang dã về với môi trường tự nhiên tại khu vực rừng tràm Tỉnh đội thuộc xã Tân Tuyến Huyện Tri Tôn – An Giang.

Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Nằm trong đề án “giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” lần thứ X, ngày 4/11/2018, Trung Tâm văn hóa huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Huyện đoàn Tri Tôn tổ chức hội thi vẻ tranh thiếu nhi với chủ đề “em yêu tổ quốc Việt Nam”.

Khoa học - Giáo dục
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/11982 – 20/11/2018, trong 2 ngày 10-11/11/2018, Trung tâm thể dục Thể thao huyện phối hợp cùng phòng Giáo dục và đào tạo, huyện đoàn Tri Tôn tổ chức giải bóng đá học sinh THCS năm 2018.

Khối Đảng - Khối Vận
Ngày 14/11/2018, Đoàn kiểm tra thực hiện Quy chế dân chủ huyện Tri Tôn vừa đến làm việc với Đảng ủy xã Vĩnh Phước về kết quả thực hiện Quy chế dân chủ dân chủ cơ sở năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong thời gian qua, việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại Vĩnh Phước có nhiều chuyển biến tích cực. Triển khai thực hiện dân chủ cơ sở bằng nhiều hình thức đa dạng và phong phú trên tất cả các lĩnh vực được mở rộng, tạo được sự đồng thuận, nhất trí trong các cơ quan, đơn vị về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Các Xã – Thị trấn
Sáng ngày 15/11/2018, Hội người cao tuổi xã An Tức tổ chức Mừng thọ cho các cụ trên địa bàn, bà Nguyễn Thị Lẹ - Phó chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Tri Tôn, ông Trang Quốc Hải – Bí thư Đảng ủy xã An Tức tham dự.