Ngày 20/6/2019 HĐND huyện Tri Tôn khóa XI tổ chức kỳ họp lần thứ 10 bất thường để xem xét và quyết định thông qua đề án thành lập thị trấn Cô Tô, thuộc huyện Tri Tôn. Đến dự có ông Phan Thanh Tùng, trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh An Giang.

Kinh tế - Xã hội
Ngày 23/5/2019, tại Ủy ban nhân dân xã Lương An Trà, Phòng lao động Thương binh và xã hội huyện Tri Tôn phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh An Giang tổ chức buổi tuyên truyền, vận động người lao động tham gia đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động năm 2019 cho 2 xã Lương An Trà và An Tức.

An ninh - Quốc phòng
Ngày 17/6/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tri Tôn tổ chức khai giảng lớp huấn luyện dân quân binh chủng pháo binh Cối 60, 82 mm, ĐKZ 82mm, SMPK 12,7mm năm 2019 cho 102 dân quân của 9 đơn vị xã thị trấn và tự vệ cơ quan.

Nông - Lâm nghiệp
Tại Hội trường UBND xã Vĩnh Phước, Liên minh hợp tác xã tỉnh An Giang phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Tri Tôn tổ chức lớp tập huấn sáng lập viên Hợp tác xã với chuyên đề các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012 và cơ chế, chính sách hỗ trợ Hợp tác xã nông nghiệp.

Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Nhân kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2019, đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến chúc mừng cán bộ lãnh đạo, phóng viên, công nhân viên chức Đài truyền thanh huyện.

Khoa học - Giáo dục
Sáng ngày 21/6/2019 đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn tiến hành kiểm tra các hội đồng coi thi THPT quốc gia trên địa bàn huyện.

Khối Đảng - Khối Vận
Ngày 7/6/2019 Đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn vừa đến khảo sát và làm việc với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, và dự hội nghị định hướng tuyên truyền tháng 6/2019 do Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức.

Các Xã – Thị trấn
Xác định mô hình một cửa, một cửa liên thông, một cửa điện tử là bộ mặt giao dịch hành chính giữa cơ quan nhà nước với tổ chức, công dân trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính, Ủy ban nhân dân xã Lương An Trà đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, đáp ứng tốt về trang thiết bị, nhân lực cho bộ phận này. Bộ phận một cửa có niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính, nguyên tắc tiếp khách, tiếp dân và quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động .

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.