Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Với vai trò tham mưu giúp việc cho HĐND UBND, năm 2018 văn phòng HĐND- UBND huyện Tri Tôn đã không ngừng cải thiện phương pháp làm việc, đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ phục vụ cho hoạt động và điều hành của HĐND UBND.
Tin đã đưa
 
Kinh tế - Xã hội
Skip portlet Portlet Menu
Năm 2018 xí nghiệp điện nước huyện Tri Tôn có doanh số sản lượng điện bán trên 52 triệu 918 nghìn kwh, vượt 2,5% so kế hoạch và tăng so cùng kỳ 7,1%, Sản lượng nước tiêu thụ trên 3 triệu 165 nghìn m3 tăng 8,1% so cùng kỳ.
Tin đã đưa:
 
An ninh - Quốc phòng
Skip portlet Portlet Menu
Ngày 14/1/2019, ban chỉ huy quân sự huyện Tri Tôn tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân” hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và đón chào năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019. Thượng tá Đào Kim Hải, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện chủ trì lễ phát động. 
Tin đã đưa:
 
Nông - Lâm nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thực hiện Nghị quyết 09 của Tỉnh ủy về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, thời gian qua Huyện Tri Tôn  xây dựng, triển khai các kế hoạch sản xuất, phát triển các mô hình về trồng trọt, chăn nuôi, dược liệu, đưa ngành nông nghiệp chuyển sang giai đoạn mới: sản xuất hàng hóa, ứng dụng công nghệ cao, phát triển bền vững. Huyện đã phấn đấu mỗi ngành hàng điều có sản phẩm nổi trội như: lúa Nhật, chuối cấy mô, tần dày lá và sản phẩm heo thịt với quy trình chăn nuôi khép kín. Từ đó, khẳng định được lợi thế của địa phương về cây lúa, cây ăn trái, dược liệu, chăn nuôi. 
Tin đã đưa:
 
Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Skip portlet Portlet Menu
Khám phá Lương Phi  (10/01/2019)
Có rất nhiều thứ chúng ta nên làm, trong đó có những chuyến đi đó đi đây. Không cần phải đi xa, cũng không nhất thiết phải là những chuyến đi tốn tiền, sang chảnh, đi một mình cũng được, đi với người yêu hay cả nhóm bạn cũng được... Bất cứ điều gì, miễn là chúng ta muốn làm và hãy mạnh dạn vác balo lên và đi đến nơi muốn đến. Cuộc sống vì thế mà nhiều màu sắc hơn, thú vị hơn. Những trải nghiệm có được trong mỗi chuyến đi là vô giá. 
Tin đã đưa:
 
Khoa học - Giáo dục
Skip portlet Portlet Menu
Hiện nay phong trào khuyến học, khuyến tài ở Tri Tôn đã có bước phát triển khá toàn diện cả về quy mô tổ chức cũng như nội dung phong trào. Đặc biệt là thu hút ngày càng nhiều các tổ chức cá nhân đóng góp quỹ khuyến học, hỗ trợ học bổng, học phẩm tiếp bước đến trường cho học sinh. Góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục, từng bước nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực.
Tin đã đưa:
 
Khối Đảng - Khối Vận
Skip portlet Portlet Menu
Chiều ngày 17/1, UBMTTQVN huyện Tri Tôn tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết  cho hội viên hội nông dân và hội viên hội liên hiệp phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Lương Phi.
Tin đã đưa:
 
Các Xã – Thị trấn
Skip portlet Portlet Menu
Sáng ngày 20/1/2019,  xã Tà Đảnh kết hợp cùng với xã Núi Tô tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu kênh 5 liên xã Tà Đảnh – Núi Tô thuộc ấp Tân Trung và ấp Tô Thủy.
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này