Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xây dựn nông thôn mới
Skip portlet Portlet Menu
 Phụ nữ xã Vĩnh Phước thực hiện xây dựng gia đình “05 không 03 sạch” gắn với tiêu chí xây dựng nông thôn mới (22/02/2019)
Ngày nay, phụ nữ đang từng bước khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình, không chỉ trong gia đình mà còn ngoài xã hội, các chị đã và đang tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, nhất là phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo. Bên cạnh đó, hội liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Phước còn từng bước đẩy mạnh phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, với cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cuộc vận động ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần thực hiện tốt các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới ở địa phương.
Xem tiếp...
 Phong trào trồng hoa ven đường (21/02/2019)
Có thể nói, khi đời sống được nâng lên thì việc nhân dân chung tay, góp sức cùng chính quyền địa phương xây dựng làng quê thêm đổi mới cũng tích cực hơn. Nổi bật là việc người dân làm hàng rào cây xanh, trồng hoa dọc theo các tuyến đường nông thôn. Từ đó đã thật sự tạo ra một dấu ấn về cảnh quan môi trường nông thôn và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho bất cứ ai đã một lần đi qua.
Xem tiếp...
 Lương An Trà tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2019 (20/02/2019)
Ngày 19/02/2019, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Lương An Trà tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2019. 
Xem tiếp...
 Lương Phi: Niềm vui chuẩn bị cán đích nông thôn mới (15/02/2019)
Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới ở Lương Phi đã đi được chặng đường 8 năm. Từ chương trình này, diện mạo của vùng quê đổi thay rõ rệt, đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân từng bước được nâng lên. Với mục tiêu phấn đấu về đích nông thôn mới vào tháng 6/2019, xã Lương Phi đang tập trung huy động mọi nguồn lực, nỗ lực hoàn thành 4 tiêu chí còn lại.
Xem tiếp...
 An Tức quyết tâm xây dựng Nông Thôn Mới (24/01/2019)
Với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã An Tức đã có nhiều cố gắng trong chương trình xây dựng nông thôn mới và đạt được nhiều kết quả khả quan. Hiện nay xã đang tiếp tục huy động mọi nguồn lực, nỗ lực triển khai thực hiện các tiêu chí còn lại phấn đấu đạt chuẩn NTM.
Xem tiếp...
 Vĩnh Phước đẩy mạnh xây dựng tiêu chí môi trường nông thôn mới (16/01/2019)
Xác định tiêu chí môi trường là một trong những nội dung khó thực hiện trong 19 tiêu chí nông thôn mới. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống theo hướng văn minh và tạo nét đặc trưng cho mỗi địa phương. Ngay từ khi bắt đầu triển khai chương trình, xã Vĩnh Phước đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân về bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng đời sống người dân. Nằm trong tiêu chí 17 của bộ tiêu chí nông thôn mới và cũng là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm làm thay đổi diện mạo nông thôn.
Xem tiếp...
 Lương An Trà tổng kết nông thôn mới 2018 (05/01/2019)
Ngày 04/01/2019, UBND xã Lương An Trà tổ chức Hội nghị tổng kết nông thôn mới năm 2018 và triển khai kế hoạch thực hiện nông thôn mới năm 2019. Đến dự có đồng chí Võ Nguyên Nam – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Công Thương.
Xem tiếp...
 Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn kiểm tra NTM xã Tân Tuyến (16/11/2018)
Ngày 15/11/2018, Ông Đỗ Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cùng lãnh đạo một số ngành có liên quan đã đến kiểm tra tình hình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Tuyến, tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó bí thư Huyện ủy.
Xem tiếp...
 Phó chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra nông thôn mới xã Lương Phi (09/11/2018)
Chiều ngày 8/11/2018 ông Trần Anh Thư - Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang, cùng đoàn công tác gồm các sở ngành tỉnh, UBND huyện Tri Tôn và các ngành huyện đến kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới của xã Lương Phi.
Xem tiếp...
 Phụ nữ Tri Tôn Xây dựng Nông thôn mới với mô hình giúp nhau làm kinh tế, giảm nghèo bền vững (06/11/2018)
Là huyện biên giới, dân tộc, đời sống chị em còn nhiều khó khăn, những năm qua Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tham mưu tốt với cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương qua tâm chăm lo hội viên phụ nữ .
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này