Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xây dựn nông thôn mới
Skip portlet Portlet Menu
 Xã Tân Tuyến hội nghị sơ kết kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018 (05/07/2018)
Trong 6 tháng đầu năm, BQL XD NTM xã Tân Tuyến phối hợp các ban ngành, đoàn thể, ban ấp tổ chức 14 cuộc tuyên truyền về ý nghĩa và tầm quan trọng việc xây dựng chương trình NTM có 629 người tham dự. Thông qua cuộc họp, UBND xã lấy ý kiến của người dân về thực hiện công trình kéo đèn đường kết hợp Camera an ninh, đồng thời thành lập các tổ vận động mua BHYT trên địa bàn 05 ấp, qua đó nhận thức người dân về chính sách BHYT ngày được nâng lên.
Xem tiếp...
 Mặt trận xã Lương An Trà chung tay xây dựng nông thôn mới (26/06/2018)
Xác định xây dựng nông thôn mới là một chủ trương lớn của toàn Đảng, toàn dân, của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, những năm qua Ủy ban Mặt trận xã Lương An Trà luôn phát huy vai trò nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động người dân phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Xem tiếp...
 Đồng bào Khmer xã Châu Lăng cùng chính quyền nỗ lực cải thiện bộ mặt nông thôn (14/06/2018)
Châu Lăng là xã có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, toàn xã có 9 ấp với 3.692 hộ trong đó dân tộc khmer có 2.372 hộ chiếm 65% dân số toàn xã. Thời gian qua, với sự quan tâm lãnh chỉ đạo của cấp ủy Đảng, UBND và các nghành đoàn thể đến nay đời sống người dân nhất là trong đồng bào dân tộc khmer xã Châu Lăng từng bước được ổn định, không ngừng nổ lực vươn lên từng bước phát triển kinh tế và giờ đây qua các cuộc vận động của địa phương, đồng bào dân tộc khmer đã tích cực đóng góp công sức tiền bạc tham gia xây dựng cải tạo bộ mặt nông thôn, các con đường phum sóc được nâng cấp,  trở nên xanh sạch đẹp tạo vẻ mỹ quan.
Xem tiếp...
 Khởi động Phong trào “cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bỏ lại phía sau”trên địa bàn xã Lương Phi. (28/05/2018)
Lương Phi là xã dân tộc, miền núi. Đồng bào người dân tộc khmer chiếm 30% dân số. Kinh tế của địa phương chủ yếu sản xuất nông nghiệp trên 95%. Để góp phần phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và gữ vững ổn định chính trị, đem lại bộ mặt mới cho địa phương. 
Xem tiếp...
 LƯƠNG AN TRÀ NỖ LỰC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI (28/04/2018)
Trong quá trình thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, đến nay bộ mặt nông thôn xã Lương An Trà, đã có nhiều đổi mới. Nhận thức, ý thức của người dân trong việc thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới, vai trò chủ thể của cộng đồng cư dân nông thôn đã được nâng lên, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Trong năm 2018, xã Lương An Trà tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí, tạo nên bộ mặt nông nghiệp, nông thôn không ngừng đổi thay rõ nét, góp phần nâng cao đời sống của người dân.
Xem tiếp...
 BCĐ xây dựng nông thôn mới huyện Tri Tôn làm việc tại xã Lương Phi kiểm tra hồ sơ minh chứng và kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương (27/04/2018)
Ngày 26/4, Đồng chí Phan Văn sương, Phó bí thư – CT.UBND huyện Tri Tôn làm trưởng đoàn và các thành viên ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Tri Tôn vừa có buổi làm việc tại xã Lương Phi kiểm tra hồ sơ minh chứng và kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương. 
Xem tiếp...
 Kiểm tra hồ sơ minh chứng nông thôn mới tại xã Lương An Trà (27/04/2018)
Ngày 26/04/2018, Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Tri Tôn, vừa có buổi làm việc tại xã Lương An Trà về việc kiểm tra hồ sơ minh chứng và kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Xem tiếp...
 Lương An Trà tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2018 (03/03/2018)
Sáng ngày 02/03/2018, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Lương An Trà tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Nguyên Nam – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Nguyễn Thị Hương – Bí thư Đảng ủy, và ông Lê Văn Dùm – Chủ tịch UBND xã Lương An Trà.
Xem tiếp...
 Lương Phi phấn đấu đạt xã nông thôn mới vào cuối năm 2018 (01/03/2018)
Sau 6 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn ở xã Lương Phi đã có nhiều khởi sắc. Phấn đấu đến năm 2018, Lương Phi đạt xã nông thôn mới trước lộ trình. Vì vậy chính quyền và nhân dân địa phương đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành các tiêu chí còn lại.
Xem tiếp...
 Kết quả thực hiện chỉ tiêu 17.3 về xây dựng cảnh quan nông thôn xanh - sạch - đẹp, an toàn của xã Lương Phi (29/01/2018)
Lương Phi là xã được tỉnh chọn làm điểm xây dựng nông thôn mới, nên thời gian tới, Lương Phi tích cực tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nhất là các chỉ tiêu, tiêu chí không cần vốn của nhà nước. Đến nay xã đạt 14 tiêu chí, với 39 chỉ tiêu. Mặc dù theo lộ trình phấn đấu xã Lương Phi đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2019, nhưng xét các tiêu chí và chỉ tiêu đạt được ban điều phối nông thôn mới của xã đã hạ quyết tâm phấn đấu đến cuối năm 2018 được công nhận xã nông thôn mới. Tiêu chí số 17 là một trong năm tiêu chí chưa đạt, được xác định là một trong những Tiêu chí quan trọng và khó thực hiện. Trong đó, chỉ tiêu 17.3 việc xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn là chỉ tiêu không cần vốn nhà nước nên được ưu tiên thực hiện.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này