Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xây dựn nông thôn mới
Skip portlet Portlet Menu
 Xã Tà Đảnh Doanh nghiệp và Mạnh thường quân hỗ trợ 500 triệu đồng xây 02 cầu giao thông nông thôn tại ấp Tân Thạnh, xã Tà Đảnh (17/08/2017)
Để giúp xã sớm hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới vào cuối năm 2017, trong những ngày qua UBMTTQVN xã Tà Đảnh kết hợp cùng với đội cất nhà từ thiện Chú Trần Văn Út ( hay còn gọi là Chú Út Ngộ ) xã Vĩnh An, huyện Châu Thành đang khẩn chương cất mới 02 cây cầu kênh 02 và cầu kênh 03 ấp Tân Thạnh, xã Tà Đảnh.
Xem tiếp...
 Phát động phong trào thi đua “Tri Tôn chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020” (10/08/2017)
Nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức và trực tiếp tham gia thắng lợi chủ trương xây dựng nông thôn mới của Đảng và nhà nước.
Xem tiếp...
 Thí điểm mô hình hố thu gom và chứa rác từ vỏ bao bì, chai lọ chứa thuốc bảo vệ thực vật tại xã Tà Đảnh (08/08/2017)
Nhằm hỗ trợ cho xã Tà Đảnh hoàn thành tiêu chí số 17 về môi trường trong xây dựng nông thôn mới. Ủy ban nhân dân huyện Tri Tôn đã xây dựng Kế hoạch số 64/KH-UBND ngày 24/7/2017.
Xem tiếp...
 Vĩnh Phước đẩy mạnh xây dựng tiêu chí môi trường nông thôn mới (22/07/2017)
Xác định tiêu chí môi trường là một trong những nội dung khó thực hiện trong 19 tiêu chí nông thôn mới. Ngay từ khi bắt đầu triển khai chương trình, xã Vĩnh Phước đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân về bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng đời sống người dân. Nằm trong tiêu chí 17 của bộ tiêu chí nông thôn mới và cũng là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm làm thay đổi diện mạo nông thôn.
Xem tiếp...
 Hội phụ nữ phối hợp đoàn thanh niên xã Lạc Quới ra quân làm hàng rào sinh thái quanh nhà (21/06/2017)
Hội phụ nữ phối hợp với đoàn thanh niên xã Lạc Quới ra quân phát động nhân dân làm hàng rào sinh thái quanh nhà, tạo cảnh quan sạch đẹp trên địa bàn dân cư ấp Vĩnh Phú xã Lạc Quới huyện Tri Tôn.
Xem tiếp...
 Khánh thành 2 cây cầu trị giá gần 1 tỷ đồng (05/06/2017)
Trong 2 ngày 03-04/6, chính quyền địa phương xã Lương An Trà và xã Tân Tuyến huyện Tri Tôn – An Giang cùng nhà tài trợ tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng 2 cây cầu giao thông nông thôn.
Xem tiếp...
 Tri Tôn tập huấn nông thôn mới (19/05/2017)
Ngày 17/05/2017, Văn phòng Điều phối Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang phối hợp với UBND huyện Tri Tôn  tổ chức tập huấn những nội dung mới liên quan đến  xây dựng nông thôn mới năm 2017 cho ban chỉ đạo huyện, ban quản lý, các hội đoàn thể 15 xã thị trấn.
Xem tiếp...
 Xã Lương An Trà – tăng tốc trong xây dựng nông thôn mới (28/03/2017)
Với tiềm năng lợi thế là sản xuất nông nghiệp nên nếu thực hiện thắng lợi chương trình này sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế của xã nhà, đời sống nhân dân được cải thiện, đảm bảo tình hình an ninh biên giới, công tác môi trường được cải thiện, hệ thống chính trị được nâng lên về chất lượng. Tuy nhiên, đây là chương trình mới được triển khai thực hiện, đồng thời là một chương trình lớn, đòi hỏi phải có sự quyết tâm phối hợp thực hiện của cả hệ thống chính trị, sự quan tâm hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên. Đặc biệt phải huy động được sức dân đóng góp thì mới đạt được hiệu quả cao. Phát huy vai trò trong xây dựng nông thôn mới, những năm qua, UBND xã Lương An Trà  đã tích cực vận động nhân dân chủ động góp sức tham gia xây dựng nông thôn mới.
Xem tiếp...
 Ban chỉ đạo xây dựng Nông Thôn mới huyện làm việc với xã Lương Phi về tình hình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia XD NTM (23/03/2017)
Ngày 22/3/2017, Ban chỉ đạo xây dựng Nông Thôn mới huyện Tri Tôn do Ông Đỗ Minh trí – Phó CT. UBND huyện, làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc tại xã Lương Phi về tình hình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia XD NTM. Cùng đi với đoàn có đồng chí Men PhoLy - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện.
Xem tiếp...
 Xã Tà Đảnh thực hiện mô hình đèn đường chiếu sáng lộ giao thông nông thôn trên đường tỉnh lộ 941 (15/03/2017)
Xã Tà Đảnh trong những ngày này với không khí khẩn trương của các ban ngành đoàn thể xã, ấp và nhân dân hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt qua sự vận động của UBMTTQVN và đoàn thanh niên bà con nhân dân tích cực hưởng ứng thực hiện mô hình đèn đường chiếu sáng. 
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này