Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xây dựn nông thôn mới
Skip portlet Portlet Menu
 Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn kiểm tra NTM xã Tân Tuyến (16/11/2018)
Ngày 15/11/2018, Ông Đỗ Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cùng lãnh đạo một số ngành có liên quan đã đến kiểm tra tình hình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Tuyến, tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó bí thư Huyện ủy.
Xem tiếp...
 Phó chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra nông thôn mới xã Lương Phi (09/11/2018)
Chiều ngày 8/11/2018 ông Trần Anh Thư - Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang, cùng đoàn công tác gồm các sở ngành tỉnh, UBND huyện Tri Tôn và các ngành huyện đến kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới của xã Lương Phi.
Xem tiếp...
 Phụ nữ Tri Tôn Xây dựng Nông thôn mới với mô hình giúp nhau làm kinh tế, giảm nghèo bền vững (06/11/2018)
Là huyện biên giới, dân tộc, đời sống chị em còn nhiều khó khăn, những năm qua Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tham mưu tốt với cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương qua tâm chăm lo hội viên phụ nữ .
Xem tiếp...
 Ấp Sà Lôn xã Lương Phi tập trung nguồn lực xây dựng nông thôn mới (05/11/2018)
Ấp Sà Lôn là một trong 3 ấp dân tộc Khmer của xã Lương Phi. Dân số trong ấp gồm 419 hộ với 1.582 khẩu, địa bàn dân cư nằm sát với chân núi giáp với xã Châu Lăng, ấp Sà Lôn có một chùa Nam Tông Khmer được xây dựng khang trang, được công nhận là chùa văn hóa đầu tiên trong toàn huyện Tri Tôn. Qua 3 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, giai đoạn 2015 – 2018, ấp Sà Lôn phát huy vai trò chủ thể của các hộ nông dân trong xây dựng nông thôn mới, cho nên ấp đã đạt những kết quả đáng phấn khởi.
Xem tiếp...
 Dân vận khéo góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới (01/11/2018)
Trong những năm qua, phong trào thi đua công tác “Dân vận khéo” tại xã Châu Lăng đã được triển khai sâu rộng trong toàn cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQ, các đoàn thể xã và mang lại những hiệu quả thiết thực đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, góp phần không nhỏ vào công tác đảm bảo an sinh xã hội góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Xem tiếp...
 Xã Lương An Trà trong tiến trình xây dựng nông thôn mới (20/10/2018)
Với tiềm năng lợi thế là sản xuất nông nghiệp nên nếu thực hiện thắng lợi chương trình này sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế của xã nhà, đời sống nhân dân được cải thiện, đảm bảo tình hình an ninh biên giới, công tác môi trường được cải thiện, hệ thống chính trị được nâng lên về chất lượng.
Xem tiếp...
 Ghi nhận hội thi “tuyên truyền nông thôn mới” tại Lương Phi (19/10/2018)
Tạo sự đồng thuận cao của các tầng lớp nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Thời gian qua, chính quyền và nhân dân xã Lương Phi đã nỗ lực, tích cực xây dựng NTM bằng nhiều hình thức đa dạng và phong phú, đem lại hiệu quả cao. Địa phương phấn đấu đạt xã NTM vào cuối năm 2018 này, bên cạnh chú trọng tuyên truyền trên trên hệ thống loa truyền thanh, xã đã tổ chức hội thi “tuyên truyền NTM”. Qua hội thi lần này, nội dung tuyên truyền được thể hiện qua các tiểu phẩm dễ hiểu, đi vào cuộc sống của người dân nên được nhân dân cỗ vũ và tích cực hưởng ứng, góp phần xây dựng thành công nông thôn mới tại địa phương. 
Xem tiếp...
 Kiểm tra hồ sơ minh chứng nông thôn mới tại xã Lương An Trà (18/10/2018)
Ngày 17/10/2018, Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Tri Tôn, do ông Trần Văn Cường – Trưởng phòng nông nghiệp & PTNT làm trưởng đoàn, vừa có buổi làm việc tại xã Lương An Trà về việc kiểm tra hồ sơ minh chức và kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Xem tiếp...
 Kiểm tra hồ sơ minh chứng và tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới xã Lương Phi (18/10/2018)
Ngày 17/10, Đồng chí Trần Văn Cường, Trưởng phòng NN và PTNT huyện Tri Tôn, Phó Trưởng ban điều hành XD NTM huyện làm trưởng đoàn và các thành viên ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Tri Tôn vừa có buổi làm việc tại xã Lương Phi kiểm tra hồ sơ minh chứng và tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới quý III năm 2018. 
Xem tiếp...
 Lương Phi tổ chức Hội thi “Tuyên truyền Nông thôn mới” xã Lương Phi năm 2018 (17/10/2018)
Hội thi thu hút 13 đơn vị tham gia, các đội thi diễn tiểu phẩm và trả lời câu hỏi phụ. Các đơn vị dự thi đã xuất sắc thể hiện phần thi tiểu phẩm đầy hấp dẫn, đã truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu về nội dung, ý nghĩa, các tiêu chí và chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về xây dựng Nông thôn mới, cũng như các kiến thức về câu hỏi phụ.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này