Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kinh tế - Xã hội
Skip portlet Portlet Menu
 Phúc tra, đối thoại trực tiếp với hộ nghèo (06/07/2018)
Thực hiện Nghị quyết số 16/NQ-HĐND ngày 15/12/2017 của Hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn về nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018. Tổ tư vấn an sinh xã hội huyện Tri Tôn đã ban hành Kế hoạch số 01/KH-TTVASXH ngày 04/7/2018 về việc phúc tra, đối thoại trực tiếp với hộ nghèo và giám sát Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo và các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tri Tôn năm 2018.
Xem tiếp...
 Tri Tôn tập huấn pháp luật về kinh doanh rượu (29/06/2018)
Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Tri Tôn kết hợp cùng Sở Công thương An Giang vừa tổ chức tập huấn các văn bản pháp luật về kinh doanh rượu cho thành viên Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm huyện, lãnh đạo 15 xã thị trấn, cán bộ công chức phụ trách công tác này và chủ cơ sở sản xuất kinh doanh rượu trên địa bàn huyện.
Xem tiếp...
 Tổng kết mô hình giảm nghèo tổ hợp tác may công nghiệp xã Lương An Trà và Lương Phi (25/05/2018)
Sáng ngày 25/05/2018, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện Tri Tôn kết hợp cùng UBND xã Lương An Trà, tổ chức Hội nghị tổng kết mô hình giảm nghèo tổ hợp tác may công nghiệp xã Lương An Trà và Lương Phi.
Xem tiếp...
 Công ty TNHH MTV khai thác và chế biến đá An Giang tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018 (11/05/2018)
Ngày 10/5, công ty TNHH MTV khai thác và chế biến đá An Giang tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, nghề nghiệp”.
Xem tiếp...
 Hội thảo cùng chuyên gia NESTLE bí quyết nuôi con năng động cùng bé vươn xa. (09/05/2018)
Sáng ngày 8/5/2018, UBND xã Núi Tô phối hợp với công ty TNHH Nestle Việt Nam, nhãn hàng sữa Milo tổ chức chương trình Hội thảo cùng chuyên gia “Bí quyết nuôi con năng động cùng bé vươn xa” cho chị em phụ nữ trên địa bàn xã Núi Tô.
Xem tiếp...
 Khuyến khích hộ kinh doanh chuyển sang hoạt động theo loại hình doanh nghiệp đến năm 2020 (07/05/2018)
Ủy ban nhân dân huyện Tri Tôn đã ban hành Kế hoạch số 33/KH-UBND ngày 12/4/2018 về việc khuyến khích hộ kinh doanh chuyển sang hoạt động theo loại hình doanh nghiệp đến năm 2020. 
Xem tiếp...
 Nghị Lực Thoát Nghèo Của Người Phụ Nữ Bán Đậu Phộng Luộc (28/04/2018)
Các con đường lớn nhỏ, những ngôi nhà, hay từng dòng xe hối hả dường như được pha nhuộm cái màu cam đỏ dịu nhẹ khi hoàng hôn buông xuống. Thị trấn Tri Tôn lên đèn, và một ngày như mọi ngày sắp trôi qua. Cứ mỗi chiều, hình ảnh người đàn bà tên Phạm Thị Kim Đa (SN1960) vẫn đang tiếp tục cuộc mưu sinh của mình với thúng đậu phộng luộc, một chiếc lon cùng mớ bọc ni lông, tại góc đường Nguyễn Huệ giao với Trần Hưng Đạo, thấm thoát cũng đã 38 năm. Công việc này đã giúp cô nuôi sống bản thân, gia đình và vươn lên thoát nghèo.
Xem tiếp...
 Tri Tôn hội chợ thương mại 2018 (27/04/2018)
Tối 25/4/2018 tại Nhà thiếu nhi huyện Tri Tôn, trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư tỉnh An Giang, UBND huyện Tri Tôn phối hợp với công ty TNHH một thành viên Quảng cáo Hội chợ Thương mại và Sự kiện Phan Hiền TP.Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc hội chợ thương mại Tri Tôn – An Giang năm 2018
Xem tiếp...
 Tri Tôn tập huấn các quy định về an toàn điện (24/04/2018)
Để nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước, và tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân, các tổ chức cá nhân trong bảo vệ an toàn lưới điện, UBND huyện Tri Tôn kết hợp cùng Sở Công Thương An Giang tổ chức tập huấn các quy định về an toàn điện năm 2018 cho cán bộ cơ sở 15 xã thị trấn.
Xem tiếp...
 Nghề làm lu truyền thống ở thị trấn Ba Chúc (18/04/2018)
Xưa, nghề làm lu khạp đã có một thời hưng thịnh khắp các địa phương trong cả nước. bởi vì đây là dụng cụ chính đễ nhà nhà chức nước mưa, nước song dùng trong sinh hoạt gia đình. Tuy nhiên hiện nay do người dân sử dụng nước máy và có nhiều dụng cụ khác để trữ nước nên nghề này đã mai một dần, khó tìm được thị trường tiêu thụ. Nên hầu như người dân theo nghề này dần từ bỏ chỉ còn lại trong số đó là gia đình cụ cụ Phạm Văn Hài, ngụ khóm Thanh Lương, thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn năm nay đã gần 80  tuổi, đang theo đuỗi với nghề và quyết tâm cố giữ nghề truyền thống vì những chiếc lu khạp năm xưa chính là nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này