Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin từ các Xã - Thị
Skip portlet Portlet Menu
 Một năm nhìn lại công tác giáo dục xã Cô Tô (22/02/2019)
Trong những năm qua, lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo của xã Cô tô luôn được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương đặc biệt quan tâm lãnh, chỉ đạo và thực hiện.
Xem tiếp...
 Thị Trấn Tri Tôn Phát Huy Vai Trò Của Người Cao Tuổi Trong Các Hoạt Động Xã Hội (22/02/2019)
Hội Người cao tuổi thị trấn Tri Tôn luôn khẳng định vai trò vị trí và phát huy tinh thần, trí tuệ của mình trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng, xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương. Bà con nhân dân, người cao tuổi trên địa bàn chấp hành tốt những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Từng bước đưa bộ mặt thị trấn trở thành đô thị loại IV theo kế hoạch đã để ra.
Xem tiếp...
 Thanh niên xã Tà Đảnh sẵn sàng lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2019 (21/02/2019)
Khi đất nước đã yên bình không còn tiếng súng thì nhiệm vụ gìn giữ hòa bình cho dân tộc, gìn giữ những gì mà cha ông đã dày công gây dựng và vun đắp càng phải được nâng niu và bảo vệ từng ngày, từng giờ. Chính vì ý nghĩa đó nên trong nhiều năm qua công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, luôn luôn được Đảng và Nhà nước chú trọng. Và xã Tà Đảnh là một trong những địa phương luôn hoàn thành khá tốt về chỉ tiêu giao quân.
Xem tiếp...
 Ban Chấp hành Đảng bộ xã Lương An Trà tổ chức phiên họp thường kỳ mở rộng (21/02/2019)
Ngày 20/02/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Lương An Trà tổ chức phiên họp thường kỳ mở rộng tháng 2, để đánh giá để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 2 và phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2019.
Xem tiếp...
 Núi Tô: Tổ chức họp mặt gia đình thanh niên thi hành Nghĩa vụ quân sự năm 2019 (20/02/2019)
Chiều ngày 19 tháng 2 năm 2019, Ban Chỉ huy Quân sự xã Núi Tô tổ chức lễ họp mặt gia đình thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự  năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Lê Bảo Trúc- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tri Tôn.
Xem tiếp...
 Xã Tân Tuyến tổ chức Lễ họp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và thu lực lượng dân quân (20/02/2019)
Chiều ngày 19/2/2019, xã Tân Tuyến tổ chức Lễ họp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và thu lực lượng dân quân. Đến dự, có ông Lê Văn Dưỡng – Chủ tịch UBND kiêm Chủ tịch Hội đồng NVQS xã Tân Tuyến, các thành viên Hội đồng NVQS; đại diện gia đình; thanh niên trúng tuyển NVQS; lực lượng dân quân tham dự.
Xem tiếp...
 Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Tri Tôn tổ chức buổi họp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 (20/02/2019)
Chiều ngày 19/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Tri Tôn tổ chức buổi họp mặt 9 thanh niên, trong đó có 5 thanh niên chính thức, và 4 thanh niên dự phòng, cùng gia đình có con em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019.
Xem tiếp...
 Lương An Trà tổ chức họp mặt gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ (20/02/2019)
Ngày 19/2/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lương An Trà tổ chức họp mặt gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.
Xem tiếp...
 Xã Tân Tuyến vừa tổ chức 03 lớp tập huấn áp dụng chương trình “1 phải - 5 giảm” tại ấp Tân Đức, Tân Bình và Tân Lợi (15/02/2019)
Tại buổi tập huấn, bà con nông dân được cán bộ Chi cục trồng trọt Bảo vệ thực vật tỉnh hướng dẫn lý thuyết và thực hành một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật canh tác lúa theo phương pháp “1 phải 5 giảm”, như phải sử dụng lúa giống chất lượng, xác nhận để gieo sạ lúa, giảm về lượng giống để gieo sạ, giảm phân bón, thuốc trừ sâu và giảm thất thoát sau khi hoạch. Chương trình được áp dụng từ khâu làm đất chuẩn bị giống đến gieo sạ, chăm sóc, quản lý dịch hại, phòng trị một số bệnh trên cây lúa… 
Xem tiếp...
 UBND xã Vĩnh Phước tổ chức cuộc họp với các ngành đánh giá tình hình Tết Kỷ Hợi năm 2019 (14/02/2019)
Ngày 13/2/2019, UBND xã Vĩnh Phước tổ chức cuộc họp với các ngành đánh giá tình hình Tết Kỷ Hợi năm 2019. Nhìn chung, tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau Tết năm nay tương đối được đảm bảo và ổn định.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này