Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin từ các Xã - Thị
Skip portlet Portlet Menu
 Châu Lăng quyết tâm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu giao quân 2018 (15/06/2018)
Đồng hành cùng với việc chăm lo đời sống nhân dân, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nhiều năm qua xã Châu Lăng luôn thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với thanh niên trúng tuyển, quân nhân tại ngũ, quân nhân xuất ngũ bằng nhiều việc làm cụ thể và thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu giao quân hàng năm. Liên tục nhiều năm liền trên địa bàn xã thực hiện đảm bảo đạt 100% chỉ tiêu giao quân. 

Xem tiếp...
 Hiệu quả hoạt động của bộ phận một cửa xã Lương An Trà (15/06/2018)
Thời gian qua, công tác cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa” trên địa bàn xã Lương An Trà được chú trọng triển khai đồng bộ với nhiều giải pháp tích cực, và thu được một số kết quả quan trọng, góp phần đưa chính quyền đến gần hơn với người dân.
Xem tiếp...
 2017 Châu Lăng phát triển kinh tế xã hội vùng dân tộc khó khăn (15/06/2018)
Châu Lăng là xã dân tộc vừa có đồng bằng và đồi núi, có đông đồng bào là người dân tộc Khmer sinh sống nên đời sống người dân vẫn còn nhiều khó khăn chủ yếu là sản xuất nông nghiệp lúa nước, trình độ dân trí còn thấp. Tuy vậy, trong bối cảnh kinh tế của huyện phục hồi trên tất cả lĩnh vực, hoạt động thương mại, dịch vụ có nhiều cơ hội phát triển cùng với sự điều hành linh hoạt và nỗ lực phấn đấu không ngừng từ phía chính quyền và nhân dân xã Châu Lăng. Đến nay, các chỉ tiêu phấn đấu đặt ra năm 2017 đã đạt được nhiều kết quả khả quan và đáng ghi nhân trong tất cả lĩnh vực đời sống, kinh tế xã hội năm 2017.
Xem tiếp...
 Lương An Trà - 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (14/06/2018)
Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Nghị quyết đã nhanh chóng đi vào cuộc sống, nhận thức của hệ thống chính trị và nhân dân về vai trò của nông nghiệp, nông dân, nông thôn được nâng lên, hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội nông thôn được cải thiện rõ rệt, có bước phát triển mới.
Xem tiếp...
 Tổ đại biểu HĐND huyện Tri Tôn đơn vị số 6 giám sát khóm 4 trước kỳ họp thứ 7 (14/06/2018)
Ngày 13 tháng 6, Tổ đại biểu HĐND huyện Tri Tôn đơn vị số 6 đã có buổi gặp gỡ, giám sát về tình hình hoạt động, công tác 6 tháng đầu năm của đơn vị khóm 4 trước kỳ họp thứ 7 của HĐND huyện khóa 11 nhiệm kỳ 2016-2021.
Xem tiếp...
 Trạm y tế xã Tà Đảnh khám sàng lọc miễn phí bệnh đái tháo đường và bệnh tăng huyết áp cho người dân 4 ấp trên địa bàn xã. (13/06/2018)
Nhằm đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho người dân trên địa bàn xã, trong 3 ngày 11 - 13/6/2018, Trạm y tế xã Tà Đảnh tổ chức khám sàng lọc miễn phí các bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường cho người dân từ 35 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú trên địa bàn 4 ấp của xã.
Xem tiếp...
 Ban Chỉ huy Quân sự xã Lương An Trà làm tốt công tác quốc phòng địa phương (13/06/2018)
Trong những năm qua Ban chỉ huy quân sự xã Lương An Trà luôn tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng, góp phần quan trọng để địa phương phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh ở địa phương.
Xem tiếp...
 Tặng 260 phần quà cho học sinh nghèo xã Lương An Trà (13/06/2018)
Đoàn từ thiện thành phố Cần Thơ, vừa trao tặng 260 phần quà cho học sinh nghèo và 50 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã Lương An Trà. Mỗi phần quà trị gồm: 20 kg gạo, 1 mì gói; cặp, tập vở. Tổng kinh phí cho đợt tặng quà lần này là 60  triệu đồng. Phần quà góp phần san sẻ những khó khăn trước mắt của bà con nghèo, để vươn lên ổn định cuộc sống.
Xem tiếp...
 Lương Phi đẩy mạnh phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (13/06/2018)
Những năm qua, phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá tại xã Lương Phi đã được triển khai tích cực và hiệu quả. Từ đó, đời sống văn hoá tinh thần, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư của nhân dân địa phương không ngừng được nâng lên, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội xã nhà.
Xem tiếp...
 Ô Lâm ra quân diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết đợt II (07/06/2018)
Sáng ngày 06/06/2018, Ban chỉ đạo phòng chống sốt xuất huyết xã Ô Lâm vừa tổ chức ra quân chiến dịch diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết dựa vào cộng đồng đợt II năm 2018 tại ấp Phước An.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này