Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khoa học - Giáo dục
Skip portlet Portlet Menu
 Họp mặt biểu dương gia đình, dòng họ học tập tiêu biểu, giai đoạn 2013-2018 (19/04/2019)
Hội Khuyến học huyện Tri Tôn chọn 2 xã Tà đảnh và Ô Lâm tổ chức họp mặt biểu dương gia đình, dòng họ học tập tiêu biểu xã, giai đoạn 2013-2018. Đây là 2 đơn vị tiêu biểu trong phong trào khuyến học, khuyến tài của huyện Tri Tôn.
Xem tiếp...
 Tư vấn tuyển sinh học bổng toàn phần chính phủ Singapore (08/04/2019)
Ngày 07/4/2019, Viện giáo dục Singapore, kết hợp cùng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Trung tâm Từ Tâm và UBND huyện Tri Tôn tổ chức tư vấn tuyển sinh học bổng toàn phần của chính phủ Singapore. Có trên 200 thầy cô giáo và học sinh 3 trường THPT Nguyễn Trung Trực, Cô Tô và Ba Chúc tham dự.
Xem tiếp...
 Hội thi dinh dưỡng và sức khỏe trẻ thơ (01/04/2019)
Tại trường mầm non thị trấn Ba Chúc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tri Tôn vừa tổ chức hội thi dinh dưỡng và sức khỏe trẻ thơ cấp học mầm non năm học 2018 – 2019. Tham dự có 150 thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh của 15 trường mầm non mẫu giáo torng toàn huyện. 
Xem tiếp...
 Tri Tôn Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân (29/03/2019)
Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng thời gian qua, ngành Y tế huyện Tri Tôn đã nỗ lực triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ y, bác sỹ giỏi về chuyên môn, có tâm với nghề là giải pháp ưu tiên hàng đầu của ngành Y tế nhằm thực hiện tốt các mục tiêu trong công tác KCB. Cụ thể, ngành Y tế luôn cố gắng bảo đảm về cả số lượng và chất lượng đội ngũ y, bác sĩ. 
Xem tiếp...
 Đài Phát thanh truyền hình An Giang vừa đến trao học bổng "Tiếp bước đến trường" (20/03/2019)
Đài Phát thanh Truyền hình An Giang vừa đến trao học bổng "Tiếp bước đến trường" cho em Phạm Quốc Nam, Cao Thị Ái Nhi, Huỳnh Thị Thùy Trang, học sinh lớp 12A6, trường Trung học phổ thông Ba Chúc. Hoàn cảnh gia đình các em rất khó khăn, ba mẹ đều làm mướn, thu nhập không ổn định, nhưng 12 năm qua, các em vẫn cố gắng vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập. 
Xem tiếp...
 Phòng khám nhân đạo huyện Tri Tôn hết lòng vì sức khỏe cộng đồng (20/03/2019)
Phòng khám nhân đạo huyện Tri Tôn trong suốt 16 năm qua, như quả tim đập liên hồi những nhịp yêu thương, cái tình giữa con người với nhau luôn đầy ấp, đong đầy, bởi sự chung tay góp sức của các lương y, bác sỹ, các nhà hảo tâm cùng các tính nguyện viên đến từ nhiều nơi trên đất nước, họ cùng chung một mục tiêu duy nhất, đó là chữa lành bệnh cho người nghèo và giúp đỡ, hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn.
Xem tiếp...
 Tuyên truyền phòng chống ma túy và an toàn giao thông cho các đoàn viên thanh niên và các em học sinh trường THCS Châu Lăng (15/03/2019)
Ngày 14/3/2019 Ban Thường vụ xã đoàn phối hợp với công an xã Châu Lăng và chi đoàn trung tâm chữa bệnh – giáo dục – lao động xã hội tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống ma túy và an toàn giao thông cho các đoàn viên thanh niên và các em học sinh trường THCS Châu Lăng. 
Xem tiếp...
 Trao tiền hỗ trợ đỡ đầu cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi (12/03/2019)
Được sự tài trợ của Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm, thuộc Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Ngày 9/3/2019 UBND huyện Tri Tôn trao 4 suất quà là tiền mặt để hỗ trợ đỡ đầu cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thuộc các điểm trường THCS An Tức, thị trấn Tri Tôn, THPT – THCS Cô Tô và THPT Ba Chúc. 
Xem tiếp...
 Tại UBND xã An Tức tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo (10/03/2019)
Ngày 9/3/2019, Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Hệ thống Cửa hàng xe Honda Kim Châu tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân và thanh thiếu nhi tại UBND xã An Tức.
Xem tiếp...
 Trung tâm Y tế họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/03/2019)
Ngày 7/3, Công đoàn Trung tâm y tế huyện Tri Tôn tổ chức Họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Tuyên dương phụ nữ trong phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và hội thi hát karaoke.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này