Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khoa học - Giáo dục
Skip portlet Portlet Menu
 Tri Tôn tỷ lệ học sinh ra lớp sau tết cao (14/02/2019)
Tình hình học sinh bỏ học sau tết huyện miền núi, biên giới, dân tộc Tri Tôn năm nay chưa đến 1%. Thầy Phạm Văn Phúc, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tri Tôn cho biết “mặc dù trong ngày ngày thực học đầu tiên mùng 7 tết ở một số trường vùng đồng bào dân tộc số học sinh ra lớp còn khá thấp.
Xem tiếp...
 Hội khuyến học huyện Tri Tôn vận động trên 5,3 tỷ đồng chăm lo cho học sinh nghèo (22/01/2019)
Hiện nay phong trào khuyến học, khuyến tài ở Tri Tôn đã có bước phát triển khá toàn diện cả về quy mô tổ chức cũng như nội dung phong trào. Đặc biệt là thu hút ngày càng nhiều các tổ chức cá nhân đóng góp quỹ khuyến học, hỗ trợ học bổng, học phẩm tiếp bước đến trường cho học sinh. Góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục, từng bước nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực.
Xem tiếp...
 Tri Tôn Hiến máu tinh nguyện đợt 1 năm 2019 (18/01/2019)
Ngày 17/01/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Tri Tôn phối hợp cùng Bệnh viện Huyết học – truyền máu Tp Cần Thơ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019 hưởng ứng chiến dịch vận động “Hiến máu tình nguyện tết Kỷ Hợi”.
Xem tiếp...
 Tuyên truyền tác hại của chất ma túy cho học sinh (10/01/2019)
Ngày 9/1/2019, Trung tâm học tập công đồng xã phối hợp cùng Trung tâm chữa bệnh – giáo dục lao động xã hội tỉnh An Giang, tổ chức tuyên truyền về tác hại của chất ma túy cho học sinh trường trung học cở sở xã Lương An Trà.
Xem tiếp...
 Tri Tôn đẩy mạnh học tập đạo đức Hồ Chí Minh trong trường học (30/12/2018)
Năm 2018 thực hiện tinh thần chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các trường từ bậc tiểu học đến THPT trên địa bàn huyện Tri Tôn đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trong đội ngũ thầy cô giáo và học sinh, thông qua các hoạt động giảng dạy lồng ghép vào các môn học như: Tiếng Việt, Văn học, Lịch sử, Giáo dục công dân. Tổ chức các buổi kể chuyện, các cuộc thi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác thông qua hoạt động ngoại khóa, các buổi sinh hoạt dưới cờ.
Xem tiếp...
 Về Tri Tôn, Thăm Chùa " Khỉ Đeo" Và " Trường Lâm Tự" (29/12/2018)
Thị trấn Tri Tôn là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của huyện. Với thương mại, dịch vụ là lĩnh vực mũi nhọn để phát triển kinh tế của địa phương. Trên địa bàn thị trấn Tri Tôn có 2 ngôi chùa cổ xưa và nổi tiếng, đó là chùa XvayTon tọa lạc tại khóm III, và chùa PreyVeng tọa lạc tại khóm I, người dân trong vùng hay gọi  bằng một cái tên rất dân dã, đó là chùa trên và chùa dưới. 2 ngôi chùa mang đậm nét kiến trúc của phật giáo Khmer, cùng với khung cảnh yên bình, ý nghĩa tên gọi, cũng như lịch sử hình thành và cả bộ kinh Phật đặc biệt, được viết trên lá buông. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều thú vị và trải nhiệm mới mẻ cho bất kỳ du khách gần xa nào, khi một lần đặt chân đến.
Xem tiếp...
 Toàn huyện Tri Tôn hiện có 13.304 người cao tuổi (26/12/2018)
Ngày 25/12, hội người cao tuổi huyện Tri Tôn tổ chức tổng kết hoạt động công tác hội năm 2018, đến dự có ông Nguyễn Chí Công trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi  tỉnh An Giang, đồng chi Nguyễn Hữu Ngọc, Phó bí thư Huyện ủy. 
Xem tiếp...
 Tri Tôn nét đẹp nghi thức chào cờ đầu tuần (03/12/2018)
Chào cờ đầu tuần từ lâu đã trở thành một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc, trách nhiệm của công dân và lòng tự hào dân tộc mỗi người dân Việt Nam. Và nghi thức này đã trở nên quen thuộc đối với lứa tuổi học sinh.
Xem tiếp...
 Tri Tôn khai các văn bản pháp luật mới (23/11/2018)
Sáng ngày 22/11/2018 Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Tri Tôn tổ chức hội nghị triển khai các văn băn pháp luật mới đợt 4 năm 2018.
Xem tiếp...
 Lễ phát động tháng hành động vì bình đẳng giới (22/11/2018)
Ngày 21/11/2018, UBND huyện Tri Tôn tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018. Tham dự lệ ra quân có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc phó bí thư huyện ủy, ông Men Sây Ma phó chủ tịch UBND huyện Trường ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên chức các cơ quan ban ngành huyện các xã thị trấn cùng lực lượng công an, dân quân tự vệ….
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này