Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Văn hóa - Thể thao - Du lịch
Skip portlet Portlet Menu
 Huyện Tri Tôn đưa tiềm năng, lợi thế thành thế mạnh kinh tế (04/12/2017)
Tuy là một huyện miền núi biên giới của tỉnh An Giang, nhưng Tri Tôn lại có lợi thế về quỹ đất sản xuất rộng lớn, tập trung, thổ nhưỡng thích hợp cho phát triển đa dạng cây trồng, vật nuôi, là điều kiện thuận lợi cho địa phương phát huy thế mạnh về sản xuất nông nghiệp. Ngoài ra huyện Tri Tôn ngày xưa được gọi là vùng “thất sơn huyền bí”, có nhiều núi non, cảnh quan đẹp thích hợp cho đầu tư phát triển du lịch.
Xem tiếp...
 Đài truyền thanh Tri Tôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền ATGT theo Chỉ thị 18 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (27/11/2017)
Tai nạn giao thông đã và đang là vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc, mang tính toàn cầu mà tất cả các Quốc gia trên thế giới phải đương đầu và nó là thách thức lớn của thế giới, không kể các nước phát triển, nước đang phát triển. Tai nạn giao thông ở Việt Nam cũng trong tình trạng chung của các nước đang phát triển. Vấn đề ATGT luôn là mối quan tâm của các cấp chính quyền địa phương.
Xem tiếp...
 Diễn báo cáo chương trình nghệ thuật tham dự ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam bộ (14/11/2017)
Ngày 13/11/2017 tại huyện Tri Tôn, Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh An Giang tổ chức diễn báo cáo chương trình nghệ thuật tham dự ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VII, tại tỉnh Bạc Liêu năm 2017.
Xem tiếp...
 Chỉ có thể là vợ thôi (13/11/2017)
Phụ nữ vốn sinh ra trong xã hội đã có tính tỷ mĩ kiên nhẫn, chính vì thế trong gia đình họ luôn tháo vác các công việc từ chuyện chăm chút từng bữa ăn đến chuyện chăm sóc con cái. Đôi khi người đàn ông cũng rất cần bờ vai của người phụ nữ, nhất là người vợ những lúc gục ngã để đứng dậy.

Xem tiếp...
 Tri Tôn tập huấn phầm mềm quản lý văn bản và một cửa điện tử (10/11/2017)
Trong 3 ngày 7, 8, 9/11/2017, Phòng văn hóa thông tin huyện Tri Tôn kết hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông An Giang tổ chức 3 lớp tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý văn bản và một của điện tử cho cán bộ công chức viên chức phụ trách văn thư lưu trữ, văn phòng thống kê các ban ngành huyện, UBND 15 xã thị trấn.
Xem tiếp...
 Tri Tôn nâng cao chất lượng cổng thông tin điện tử huyện (10/11/2017)
Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền, ngày 9/11/2017 cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tổ chức tập huấn kỹ năng viết tin bài và sáng tác ảnh báo chí năm 2017. Gần 60 cán bộ tuyên giáo, văn hóa xã hội, đài truyền thanh của 15 xã thị trấn tham gia học tập.
Xem tiếp...
 Người thầy như những người thợ xây (01/11/2017)
Tháng 11, tháng của lòng tri ân đối với những con người ươm mầm tài năng. Những người đã chẳng quãng thời gian, vượt qua bao khó nhọc để ngày ngành đứng trên bụt giảng truyền đạt tri thức cho thế hệ mai sau. Người thầy, người cô đã tận tâm tận tụy vì đàn em thơ ngây.
Xem tiếp...
 Mẹ và Con (23/10/2017)
Vừa nhận được giấy báo đậu đại học, con bật reo lên vui mừng đi khoe hết bạn bè đến hàng xóm. Mẹ nén tiếng thở dài. Ngày tôi đậu đại học là ngày vui nhất đời mẹ. Mẹ khóc như chưa bao giờ được khóc. Sau niềm vui ấy lại bắt đầu bao nỗi lo mới dành cho mẹ. Suốt mấy ngày liền mẹ chạy vay ngược vay xuôi mượn bà con lối xóm chuẩn bị đủ tiền cho tôi đi học. Đêm trước ngày đi, lần đầu tiên tôi khóc không phải vì bị đòn roi. Cũng lần đầu tiên trong đời tôi nhận ra vô số nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ như những lớp sóng vỡ ra từ mưa nắng cuộc đời. Mỗi ngày xa quê là mỗi ngày tôi tự trách mình và càng thương mẹ hơn bao giờ hết.
Xem tiếp...
 Đài truyền thanh Tri Tôn họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2017)
Công đoàn cơ sở Đài Truyền thanh huyện Tri Tôn tổ chức họp mặt nữ công nhân viên chức nhân ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam.
Xem tiếp...
 Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh làm việc huyện Tri Tôn (05/10/2017)
Sáng ngày 04/10/2017 Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh An Giang đến làm việc với UBND huyện Tri Tôn và các ngành có liên quan về công tác quản lý hoạt động game bắn cá  và tiếng ồn trên địa bàn huyện.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này