Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Văn hóa - Thể thao - Du lịch
Skip portlet Portlet Menu
 Tri Tôn tổ chức tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình (09/06/2018)
UBND huyện Tri Tôn vừa chỉ đạo tổ chức các hoạt động tuyên truyền tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình và ngày gia đình Việt Nam 28/6. 
Xem tiếp...
 “Săn” trái trường Bảy Núi (01/06/2018)
An Giang không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh hữu tình, nên thơ với đồng bằng trù phú trải dài, dãy thất sơn hùng vĩ với nhiều truyền thuyết và những loại trái cây rừng “sạch” đang kéo chân khách du lịch
Xem tiếp...
 Tri Tôn - Ấn tượng khó quên (28/05/2018)
Tri Tôn là một vùng đất giàu bản sắc văn hóa, giàu truyền thống đấu tranh cách mạng và giàu tiềm năng du lịch đang chuyển mình vươn lên trong công cuộc xây dựng nông thôn mới với khí thế tất cả cho sự phát triển của quê hương.
Xem tiếp...
 Giải vô địch câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh (11/05/2018)
Ngày 10/5/2018 Ban đại diện Hội người cao tuổi kết hợp cùng Trung tâm thể dục thể thao tổ chức giái vô địch câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh năm 2018. Giải vô địch các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh thu hút gần 80 vận động viên của 5 đội thi đến từ các câu lạc bộ dưỡng sinh thuộc Hội Người cao tuổi các xã thị trấn trong huyện như: Châu Lăng, Tà Đảnh, Lương An Trà, Tri Tôn và Ba Chúc. 
Xem tiếp...
 Mùa trâm xứ núi gợi nhớ ký ức tuổi thơ (08/05/2018)
Khi những chú ve sầu kêu rợp trời, tấu lên những khúc nhạc mùa hè vui tai, những cơn mưa đầu  hạ bất chợt rơi xuống, qua nhanh rồi tạnh hẳn, cũng là lúc các loại cây rừng vùng Bảy Núi vào mùa cho trái. Và như một món quà từ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này là trái trâm. Một trong những kỷ niệm còn in đậm ký ức tuổi thơ là những buổi trốn học cùng lũ bạn đi bẻ trái trâm.
Xem tiếp...
 Tri Tôn vào mùa “săn” Ve Sầu (04/05/2018)
Khi mặt Trời khuất dần bên dãy núi, màn đêm buông xuống cũng là lúc những người “săn Ve Sầu” bất đầu một buổi làm ăn. Phần lớn những thợ “săn” là các em nhỏ người dân tộc Khmer, thỉnh thoảng cũng có vài người lớn tuổi tham gia. Có theo chân những thợ săn này thì mới cảm nhận được thú vui và cũng như sự nguy hiểm của của việc “săn Ve Sầu”.
Xem tiếp...
 Tri Tôn tổ chức lễ giỗ tập thể lần thứ 40 nạn nhân bị thảm sát (02/05/2018)
Ngày 1/5/2018 nhằm 16/3 âm lịch UBND huyện Tri Tôn tổ chức lễ giỗ những nạn nhân Ba Chúc bị sát hại trong chiến tranh biên giới Tây nam lần thứ 40. Đồng chí Võ Anh Kiệt, phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Cao Quan Liêm, phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo Ban Dân Vận, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, các ban ngành đoàn thể huyện và thị trấn Ba Chúc cùng đông đảo bà con nhân dân đến tham dự.
Xem tiếp...
 Tri Tôn khai mạc trại sáng tác văn học nghệ thuật (18/04/2018)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ, Ngày 17/4/2018 hội văn học nghệ thuật huyện Tri Tôn liên kết cùng Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức khai mạc hội trại sáng tác văn học nghệ thuật năm 2018. Có trên 30 hội viên trong và ngoài huyện tham gia sáng tác tất cả các thể loại văn học như thơ ca, truyện ngắn, ký sự chân dung,tản văn, bài hát tân nhạc, cổ nhạc, nhiếp ảnh, hội họa chủ đề ca ngợi sự tích anh hùng của quê hương và con người Tri Tôn trong đấu tranh giải phóng dân tộc, hình tượng mẹ Việt Nam anh hùng, những điển hình, nhân tố mới tích cực xây dựng nông thôn mới. Sau hội trại Ban tổ chức sẽ tập hợp in thành ấn phẩm để truyền bá các tác phẩm hay, phục vụ công chức và hoạt động tuyên truyền của huyện.
Xem tiếp...
 Tri Tôn lấy ý kiến đề án phát triển du lịch (14/04/2018)
Ngày 13/4/2018, UBND huyện Tri Tôn đã tổ chức lấy ý kiến góp ý về Đề án phát triển du lịch, tầm nhìn đến 2030, đáp ứng yêu cầu hội nhập Quốc tế. Đề án gồm 3 phần, đánh giá khá đủ về tiềm năng, lợi thế cũng như hạn chế của du lịch huyện Tri Tôn đồng thời đề ra được các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển đến 2030. 
Xem tiếp...
 Tri Tôn họp mặt tết Chol Chnăm Thmây (13/04/2018)
Ngày 12/4/2018 UBND huyện Tri Tôn  tổ chức họp mặt cán bộ, CNVC,  sư sải, à cha, người Khmer tiêu biểu và chiến sĩ lực lượng vũ trang dân tộc Khmer  nhân tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này