Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Văn hóa - Thể thao - Du lịch
Skip portlet Portlet Menu
 Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh làm việc huyện Tri Tôn (05/10/2017)
Sáng ngày 04/10/2017 Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh An Giang đến làm việc với UBND huyện Tri Tôn và các ngành có liên quan về công tác quản lý hoạt động game bắn cá  và tiếng ồn trên địa bàn huyện.
Xem tiếp...
 Tri Tôn Sở thông tin truyền thông tỉnh làm việc với huyện (04/10/2017)
Ngày 03/10/2017 đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang vừa có buổi làm việc với UBND huyện Tri Tôn và các ngành có liên quan về công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực thông tin truyền thông thời gian qua và phương hướng nhệm vụ năm 2018.
Xem tiếp...
 Đừng lầm tưởng giữa “bạn” và “bè” (29/09/2017)
Bạn bè là 2 tiếng gọi thông dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu cắt nghĩa riêng từng chữ thì lại mang tính chất trái ngược nhau “bạn khi hoạn nạn có nhau” còn “bè thì chỉ khi ăn chơi mới ở bên nhau, còn khi khó khăn gọi chẳng bao giờ thấy”
Xem tiếp...
 Đồng bào Khmer xã Châu lăng đón Sene Đolta đầm ấm (25/09/2017)
Toàn xã Châu Lăng hiện có 3.643 hộ dân trong đó có khoảng 2.370 hộ là người dân tộc Khmer chiếm hơn 65% dân số, trên địa bàn có 9 ngôi chùa Khmer Nam tông. Hằng năm vào những ngày cuối của tháng 7 và đầu tháng 8 âm lịch, bà con đồng bào dân tộc Khmer nói chung cũng như bà con dân tộc Khmer địa bàn xã Châu Lăng lại nôn nao chào đón ngày lễ lớn Sene Đolta, mọi công việc đồng ruộng, ngoài vườn, trên rẫy đều được mọi người thu xếp ổn thỏa, nhà cửa cũng được dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ và chuẩn bị những món ăn ngon nhất mang vào chùa cúng, cùng nhau vui đón Sen Dolta.
Xem tiếp...
 An Giang Hội đua bò Bảy Núi tranh cúp truyền hình lần thứ 24 (20/09/2017)
Ngày 19/9/2017 Hội đua bò Bảy Núi tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 24 năm 2017 đã diễn ra tại sân vận động huyện Tri Tôn, gần chùa Tà Pạ, xã Núi Tô. Hội đua bò lần này do Đài Phát thanh Truyền hình An Giang, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh và UBND huyện Tri Tôn đồng tổ chức. Đây là hoạt động được duy trì tổ chức nhân dịp Lễ sene đon ta của đồng bào Khmer hàng năm.
Xem tiếp...
 Tri Tôn tổ chức dán tem máy bắn cá (18/09/2017)
Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Văn hóa thể thao du lịch về tăng cường, quản lý, kiểm tra, giám sát hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử, Phòng văn hóa thông tin và đội kiểm tra liên ngành 814 huyện Tri Tôn vừa tổ chức thẩm định và dán tem kiểm soát nội dung trò chơi bắn cá trên địa bàn huyện. 
Xem tiếp...
 Tri Tôn và những món ăn mới nhưng không mới, lạ nhưng không lạ (11/09/2017)
Tri Tôn ngày nay đã trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua của những bạn trẻ đam mê du lịch, thích dịch chuyển và tìm tòi những món ngon, lạ, bổ rẻ…
Xem tiếp...
 TẤM LÒNG CHA MẸ (05/09/2017)
Đạo hiếu làm con là một đạo lý muôn đời không thể nào thay đổi được, chúng ta sinh ra và lớn lên trong vòng tay của Mẹ, sự dạy dỗ, chăm sóc từ Cha. Bao tháng bao năm mẹ bế mẹ bồng, nâng niu chăm sóc chúng con trên đôi tay gầy đầy sương gió, “chỗ ướt mẹ nằm, chỗ ráo con lăn”, trời gió rét mẹ lại sưởi ấm con trong vòng tay đầy ấm áp. Cha Mẹ giúp ta trưởng thành hơn, dạy ta biết sống vị tha, biết yêu thương người.
Xem tiếp...
 Công ty khai thác đá tổ chức giải bóng chuyền 2/9 (01/09/2017)
Trong 2 ngày 30-31/8, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV khai thác và chế biến đá An Giang tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017) 
Xem tiếp...
 Mùa nước nổi miền quê (30/08/2017)
iếng gà đã cất tiếng gáy, những hạt mưa đang tí tách rơi, bầu trời còn nhá nhem tối, từng giọt mưa trên khóm lá còn đọng lại, ở vùng nông thôn ta lại dễ dàng bắt gặp hình bóng của người nông dân đang tất bật chuẩn bị cho một ngày làm mới. Người thì vác cuốc đắp bờ, người thì đồng hành cùng với đôi trâu cày ruộng, có người lại mang cả lưới ra giăng câu hay đặt lờ để bắt vài con cá ăn cho ấm lòng, vì bây giờ là tháng 8 tháng của mùa nước nổi, tháng của mùa mưu sinh đối với những người dân ở vùng thôn quê nghèo khó. Hiện tại nhiều cánh đồng nước đã ngập trắng xóa như biển trời mênh mông vô tận, ai cũng đều vui vẻ, cũng đều hớn hở đón mùa nước nổi lại về.

Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này