Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Người tốt - Việc tốt
Skip portlet Portlet Menu
 Sáng mãi tấm gương mẹ Việt Nam anh hùng- Nguyễn Thị Muối (19/10/2017)
Trong những năm chiến tranh chống đế quốc Mỹ, mẹ là người chí cốt với cách mạng, bám trụ đến cùng “một tấc không đi, một ly không rời”, quyết không vào ấp chiến lược của địch, mà ở lại xã PhẹtSây quận Ta Khmau tỉnh Kandal, Vương quốc Camphuchia, chịu đựng bom bầy, pháo chụp, nuôi dưỡng cán bộ chiến sĩ du kích địa phương và chỉ vẽ cho con cháu đánh giặc. 
Xem tiếp...
 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở chi bộ Đài Truyền thanh huyện Tri Tôn (02/10/2017)
Đài Truyền Thanh huyện Tri Tôn là cơ quan tuyên truyền, cụ thể hóa việc thông tin, tuyên truyền các nhiệm vụ, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Bám sát vào các Nghị Quyết, Chỉ thị, Kế hoạch, Chương trình hành động của cấp ủy Đảng, HĐND và UBND huyện Tri Tôn hằng năm, theo từng chuyên đề, từng lĩnh vực…nhất là nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2015-2020, và Nghị quyết của Chi bộ Đài Truyền thanh hàng năm.
Xem tiếp...
 Người phụ nữ vá đường (29/09/2017)
Hơn 4 năm nay, người dân ở tổ 4 ấp Giồng Cát xã Lương An Trà đều quen với hình ảnh người phụ nữ thường xuyên đi tìm ổ gà, ổ voi  trên tuyến đường từ xã Lương An Trà đến xã An Tức huyện Tri Tôn, để vá lại một cách tự nguyện. Đó là chị Nguyễn Thị Minh, người góp phần vào việc bảo đảm an toàn giao thông của địa phương và là một tấm gương sáng vì cộng đồng.
Xem tiếp...
 Hội Cựu chiến binh xã An Tức phát huy phong trào CCB gương mẫu gắn với thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (25/09/2017)
Những năm qua, cùng với các mặt công tác, Hội CCB xã An Tức đã đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động, với những cách làm hiệu quả, thiết thực, tạo sức lan tỏa đến cán bộ, hội viên góp phần xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh. 
Xem tiếp...
 PHỤ NỮ KHMER XÃ CHÂU LĂNG TRONG CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI (12/09/2017)
Những năm qua, khi vấn đề bình đẳng giới ngày càng được xã hội quan tâm thì vị trí, vai trò của người phụ nữ dần được khẳng định, bên cạnh nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về giới mà thuật ngữ “bình đẳng giới” không còn là vấn đề xa lạ điều đó đã góp phần nâng cao nhận thức cho người dân đặc biệt trong đồng bào người dân tộc khmer ở xã Châu Lăng huyện Tri Tôn, một trong những xã thuộc vùng sâu vùng xa có đông đồng bào dân tộc sinh sống. Đây là một trong những biện pháp góp phần đem lại hiệu quả thúc đẩy bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn xã Châu Lăng.

Xem tiếp...
 Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Lương An Trà tham gia xây dựng đảng chính quyền vững mạnh (05/09/2017)
Phát huy vai trò của Mặt trận trong công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, những năm qua, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Lương An Trà tích cực vận động nhân dân phát huy quyền làm chủ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ vững mối quan hệ mật thiết giữa nhân dân với Đảng và Nhà nước.

Xem tiếp...
 Gương Phụ nữ nhiệt tình, tận tâm với công tác Hội (30/08/2017)
13 năm gắn bó với công tác Hội phụ nữ và hiện nay là chi hội trưởng ấp Ninh Phước, Chị Võ Thượng Thùy – giáo viên Trường Mầm non Lương An Trà, và cũng là một hội viên Hội phụ nữ tiêu biểu, thể hiện ở lòng nhiệt tình và tận tâm với các hoạt động của Hội phụ nữ. Chị cho biết chính công tác hội đã giúp chị cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa.
Xem tiếp...
 Trạm y tế Lạc Quới, với công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng biên (26/08/2017)
Lạc Quới là xã biên giới thuộc huyện Tri Tôn tỉnh An Giang, là một trong những địa phương còn nhiều khó khăn, đa số người dân làm thuê, làm mướn. Ngoài việc vận động người dân tích cực trong phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, địa phương luôn chú trọng đến lĩnh vực y tế, nhất là từ khi xã bắt tay vào xây dựng nông thôn mới năm 2012, công tác này càng được chú trọng hơn...
Xem tiếp...
 Gương thanh niên làm kinh tế giỏi (17/08/2017)
Trong những năm qua, với tinh thần xung kích, sáng tạo, đoàn viên thanh niên xã Tân Tuyến đã phát huy vai trò sức trẻ, có nhiều đóng góp tích cực vào các hoạt động phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
Xem tiếp...
 Xã Tà Đảnh, gương chi hội Trưởng hội nông dân ấp Tân Trung, Học tập và làm theo Bác. (08/08/2017)
Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tấm gương đạo đức của một con người bình dị và gần gũi, ai cũng có thể học tập và làm theo để trở thành người công dân tốt. Đó chính là tâm sự của nông dân Nguyễn Văn Sơn, một Chi hội trưởng Hội nông dân tiêu biểu ấp Tân Trung, xã Tà Đảnh trong Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Bác.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này