Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Người tốt - Việc tốt
Skip portlet Portlet Menu
 Đội cất nhà từ thiện xã Tà Đảnh nơi thực hiện ước mơ cho các hộ nghèo (27/06/2017)
Mỗi năm xã Tà Đảnh có hàng chục căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết được dựng lên; hàng trăm hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn được nhận những phần quà đầy nghĩa tình, tất cả đều xuất phát từ tấm lòng nhân ái của anh em trong đội cất nhà từ thiện của xã Tà Đảnh. Nghĩa tình đó, đã làm ấm lòng nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là đối với người nghèo, cận nghèo của xã.
Xem tiếp...
 Gương phụ nữ vượt khó vươn lên thoát nghèo (26/06/2017)
Cuộc sống nghèo khó phải rời bỏ địa phương, tìm quê hương thứ 2 để làm chốn định cư. Mưu sinh từ hai bàn tay trắng cộng với sự cần cù chịu thương chịu khó, cả 2 vợ chồng đã vượt qua những tháng ngày khổ cực và đang hưởng niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình có vợ chồng, con cái cùng với nguồn thu nhập ổn định từ mô hình nuôi lương. Đó là trường hợp của Chị Lê Thị Thuận, ấp Giồng Cát, xã Lương An Trà.
Xem tiếp...
 “Heo đất mừng xuân” giúp phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn (22/06/2017)
Phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức đạo đức Hồ Chí Minh”.
Xem tiếp...
  (21/06/2017)
Lạc Quới  là một trong 02 xã Biên Giới của huyện Tri Tôn có chiều dài đường biên 8,3km, dân số trên 1.400 hộ với trên 4.800 nhân khẩu, sống tập trung theo tuyến Quốc lộ N1. Tình hình qua lại biên giới trái phép, vận chuyển hàng cấm qua biên giới vẫn còn diễn ra, đây là một trong những cơ hội để đối tượng xấu tìm cách xâm nhập, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Xem tiếp...
 Mô hình làm lò cà ràng truyền thống của hội viên phụ nữ xã Châu Lăng (06/06/2017)
Ngày nay trước sự phát triển của công nghệ, chiếc cà ràng không còn là một vật dụng quan trọng trong mỗi bếp ăn người Việt. Thay vào đó là những bếp điện, bếp gas... phục vụ việc nấu ăn của người dân một cách tiện lợi hơn, vì thế hình ảnh chiếc cà ràng trở nên rất xa lạ với phần lớn giới trẻ ngày nay. Chính sự tiến bộ này đang dần dần làm nghề làm cà ràng truyền thống của các hộ gia đình tại các địa phương giảm dần đi. Thế nhưng, một số người thợ ở ấp Phnôm Pi, xã Châu Lăng vẫn miệt mài nắn nót làm ra những chiếc lò cà ràng, không chỉ để mưu sinh, mà còn bảo tồn nghề truyền thống của cha ông.
Xem tiếp...
 Ông Nguyễn Tấn Danh một giám đốc tâm huyết (23/05/2017)
Ông Nguyễn Tấn Danh sinh năm 1959, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty TNHH một thành viên Khai thác và Chế biến đá An Giang từ tháng 4 năm 2008 đến nay. Trong quá trình là giám đốc công ty, ông đã phát huy tinh thần trách nhiệm, học tập theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó quản lý và điều hành hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty mang lại hiệu quả cao nhất.
Xem tiếp...
 Hội Cựu chiến binh xã Lương An Trà tích cực trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (07/03/2017)
Vấn đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong Đảng và xã hội đã có quá trình lịch sử lâu dài, liên tục. Đây là một chủ trương lớn, vừa mang tính cấp bách, trước mắt, vừa có ý nghĩa cơ bản, lâu dài đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta.
Xem tiếp...
 Gương điển hình Đặng Văn Nghĩa cựu chiến binh vượt khó vươn lên trong cuộc sống (06/03/2017)
Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nhiều cựu chiến binh sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về với đời thường không những là tấm gương sáng trong chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước mà còn là tấm gương sáng trong xây dựng và phát triển kinh tế của địa phương. Một trong những tấm gương đó phải nhắc đến đồng chí Đặng Văn Nghĩa, Chi hội trưởng Hội CCB ấp An Lộc xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Xem tiếp...
 Một giáo viên 31 năm gắn bó tâm huyết với nghề (15/11/2016)
Vào nghề trong giai đoạn mà ngành giáo dục còn nhiều khó khăn, lương ba cọc ba đồng không đủ nuôi sống bản thân, nhưng bằng ý chí, sự yêu nghề mến trẻ và lòng nhiệt huyết, cô đã cố gắng bám trường bám lớp đến với các em học sinh miền núi Tri Tôn, An Giang. 54 tuổi có 31 năm gắn bó với nghề giáo, nhìn bao lớp học sinh ra đi thành đạt, trong lòng cô rất hạnh phúc.
Xem tiếp...
 VƯƠN LÊN TỪ MÔ HÌNH TRỒNG MÀU VÀ ỔI LÊ (11/10/2016)
Hiện nay không chỉ có những loại rau sạch mới được người tiêu dùng ưa chuộng mà các loại trái cây sạch cũng đang được người tiêu dùng quan tâm tìm mua. Trái cây sạch không chỉ giúp người ăn được ngon miệng hơn, an tâm hơn mà người trồng cũng tạo ra được nguồn thu nhập ổn định.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này