Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Người tốt - Việc tốt
Skip portlet Portlet Menu
 Bữa cơm ấm lòng từ Bếp ăn tình thương xã Châu Lăng (11/12/2017)
Bắt đầu khai trương vào tháng 9 năm 2017 đến nay bếp ăn tình thương xã Châu Lăng không chỉ đã giúp cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn còn bao vất vả trong cuộc sống mưu sinh được bữa cơm no bụng mà còn cảm thấy được ấm lòng.
Xem tiếp...
 Cô Lê Kim Tha – cô giáo yêu nghề và dạy giỏi (20/11/2017)
Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy, tâm huyết với nghề, cô giáo Lê Kim Tha - giáo viên chủ nhiệm lớp 2A trường tiểu học “A” Lương An Trà, đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, cũng như có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của địa phương. Cô là một tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng để cán bộ giáo viên và các em học sinh noi theo.
Xem tiếp...
 Người Thầy 27 năm trồng người (19/11/2017)
Vượt lên những khó khăn và thiếu thốn từ thời mới bắt đầu con đường đưa con chữ đến với các em học sinh, với tâm huyết được cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, thầy giáo Võ Thanh Phong, sinh năm 1972 – giáo viên chủ nhiệm lớp 5A – Trường tiểu học “A” Lương An Trà, luôn là một người thầy tận tâm với các em học sinh. Đồng nghiệp cũng như phụ huynh, học sinh đều có chung ấn tượng, đó là một thầy giáo dạy giỏi, tâm huyết với nghề và một giáo viên giàu năng lực.
Xem tiếp...
 Một cán bộ chi hội phụ nữ hết lòng trong các hoạt động từ thiện (31/10/2017)
Luôn năng nổ, nhiệt tình trong công tác hội, tích cực tận tâm với các hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương, đó là lời khen mà nhiều người dành cho cô Trần Thị Út – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ ấp Tà On, xã Châu Lăng. Với cái tâm và tấm lòng của mình đối với công tác từ thiện nhân đạo, cô đã kịp thời vận động hỗ trợ góp phần giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống cho nhiều hoàn cảnh là những hộ nghèo, người già neo đơn về vật chất và tinh thần, cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
Xem tiếp...
 Chuyện về Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Lãnh (27/10/2017)
“Xã Lương Phi anh hùng” được gọi đã từ lâu… Ở đây, là nơi diễn ra những trận đánh oanh liệt, ghi dấu những chiến công chói lọi làm cho quân thù phải khiếp sợ, từ trong đấu tranh cách mạng đã sản sinh những anh hùng, những người con ưu tú.
Xem tiếp...
 Sáng mãi tấm gương mẹ Việt Nam anh hùng- Nguyễn Thị Muối (19/10/2017)
Trong những năm chiến tranh chống đế quốc Mỹ, mẹ là người chí cốt với cách mạng, bám trụ đến cùng “một tấc không đi, một ly không rời”, quyết không vào ấp chiến lược của địch, mà ở lại xã PhẹtSây quận Ta Khmau tỉnh Kandal, Vương quốc Camphuchia, chịu đựng bom bầy, pháo chụp, nuôi dưỡng cán bộ chiến sĩ du kích địa phương và chỉ vẽ cho con cháu đánh giặc. 
Xem tiếp...
 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở chi bộ Đài Truyền thanh huyện Tri Tôn (02/10/2017)
Đài Truyền Thanh huyện Tri Tôn là cơ quan tuyên truyền, cụ thể hóa việc thông tin, tuyên truyền các nhiệm vụ, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Bám sát vào các Nghị Quyết, Chỉ thị, Kế hoạch, Chương trình hành động của cấp ủy Đảng, HĐND và UBND huyện Tri Tôn hằng năm, theo từng chuyên đề, từng lĩnh vực…nhất là nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2015-2020, và Nghị quyết của Chi bộ Đài Truyền thanh hàng năm.
Xem tiếp...
 Người phụ nữ vá đường (29/09/2017)
Hơn 4 năm nay, người dân ở tổ 4 ấp Giồng Cát xã Lương An Trà đều quen với hình ảnh người phụ nữ thường xuyên đi tìm ổ gà, ổ voi  trên tuyến đường từ xã Lương An Trà đến xã An Tức huyện Tri Tôn, để vá lại một cách tự nguyện. Đó là chị Nguyễn Thị Minh, người góp phần vào việc bảo đảm an toàn giao thông của địa phương và là một tấm gương sáng vì cộng đồng.
Xem tiếp...
 Hội Cựu chiến binh xã An Tức phát huy phong trào CCB gương mẫu gắn với thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (25/09/2017)
Những năm qua, cùng với các mặt công tác, Hội CCB xã An Tức đã đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động, với những cách làm hiệu quả, thiết thực, tạo sức lan tỏa đến cán bộ, hội viên góp phần xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh. 
Xem tiếp...
 PHỤ NỮ KHMER XÃ CHÂU LĂNG TRONG CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI (12/09/2017)
Những năm qua, khi vấn đề bình đẳng giới ngày càng được xã hội quan tâm thì vị trí, vai trò của người phụ nữ dần được khẳng định, bên cạnh nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về giới mà thuật ngữ “bình đẳng giới” không còn là vấn đề xa lạ điều đó đã góp phần nâng cao nhận thức cho người dân đặc biệt trong đồng bào người dân tộc khmer ở xã Châu Lăng huyện Tri Tôn, một trong những xã thuộc vùng sâu vùng xa có đông đồng bào dân tộc sinh sống. Đây là một trong những biện pháp góp phần đem lại hiệu quả thúc đẩy bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn xã Châu Lăng.

Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này