Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Người tốt - Việc tốt
Skip portlet Portlet Menu
 Phòng Thuốc Nam Hưng Thành Tự Hết Lòng Vì Sức Khỏe Mọi Người (08/05/2018)
60 năm qua, Phòng thuốc nam tại Hưng Thành Tự thuộc tổ 42, khóm 2  đã khám, chữa bệnh miễn phí và trở thành địa chỉ tin cậy, mang lại niềm vui cho các bà con nghèo taị thị trấn Tri Tôn cũng như địa phương khác đến đây hốt thuốc, bởi thấy được nụ cười trở lại trên gương mặt bệnh nhân sau khi được chữa khỏi chính là động lực cho các y sỹ, y sinh nơi đây tiếp tục cống hiến sức lực và tâm huyết của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng  đồng. 
Xem tiếp...
 Tri Tôn nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri của HĐND 2 xã biên giới (03/05/2018)
Thời gian qua thường trực HĐND 2 xã biên giới Vĩnh Gia, Lạc Quới luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tiếp xúc cử tri. Qua đó phát huy mạnh mẽ hình thức dân chủ trực tiếp của cử tri, tạo điều kiện cho người dân tham gia tích cực vào quá trình quản lý nhà nước, đóng góp ý kiến vào các chủ trương, chính sách, các nghị quyết của HĐND và các quyết định của UBND 2 xã, góp phần phát triển kinh tế xã hội vùng biên giới.
Xem tiếp...
 Hội Người cao tuổi xã Lạc Quới luôn phát huy vai trò trong các phong trào thi đua yêu nước (06/04/2018)
Những năm qua, Hội Người cao tuổi xã Lạc Quới luôn phát huy vai trò trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của địa phương.
Xem tiếp...
 Gương sáng trong phong trào xây dựng Nông thôn mới (22/01/2018)
Qua hơn 7 năm xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Tân Tuyến đã có những đổi thay đáng kể về đời sống và diện mạo nông thôn. Đóng góp quan trọng trong phong trào này chính là mỗi người dân. Ông Huỳnh Văn Buôn, SN 1949, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Tuyến là một tấm gương điển hình trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Tuyến. 
Xem tiếp...
 Anh Nguyễn Thanh Hòa, nông dân sản xuất kinh doanh giỏi xã Tà Đảnh ứng dụng khoa học kỹ thuật đem lại lợi nhuận đáng kể trên diện tích canh tác (15/01/2018)
Ở xã Tà Đảnh, phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi có nhiều bước phát triển, tác động tích cực đến đời sống hội viên nông dân, góp phần nâng cao đời sống, vươn lên làm giàu. Từ phong trào này đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, trong đó có mô hình sản xuất lúa kết hợp với dịch vụ nông nghiệp của anh Nguyễn Thanh Hòa, sinh năm 1974, cư ngụ ấp Tân Trung, xã Tà Đảnh đã đem lại nhiều lợi ích khá cao cho gia đình và địa phương. Anh đạt doanh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp tỉnh từ năm 2009 đến nay.
Xem tiếp...
 Tấm lòng cô giáo Đỗ Thị Ngọc Trâm – giáo viên dạy Văn Trường THCS Lương Phi (08/01/2018)
Trường THCS Lương Phi, ngôi trường thân yêu ngày ấy của tôi. Nơi đây lưu lại biết bao kỷ niệm về thầy cô, bạn bè. Về đây là dịp để tôi nhớ lại khoảng ký ức đẹp đẻ ấy và cũng để tìm gặp cô Đỗ Thị Ngọc Trâm, giáo viên dạy Văn của trường. “Cô giáo có nụ cười dịu dàng và hết lòng vì học sinh thân yêu” là lời nhận xét của bạn bè, đồng nghiệp và các bạn học sinh khi nhắc đến cô Trâm, cô sinh năm 1984, là đảng viên và là Tổ phó chuyên môn Văn.

Xem tiếp...
 Gương gia đình văn hóa tiêu biểu (22/12/2017)
Gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, gương mẫu và nhiệt tình đóng góp cho các phong trào ở địa phương, đó là lời khen ngợi của mọi người dành cho gia đình ông Phạm Văn Quê, SN 1955, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Tuyến, là một gia đình văn hóa tiêu biểu được UBND xã tặng nhiều giấy khen trong thời gian qua.
Xem tiếp...
 Bữa cơm ấm lòng từ Bếp ăn tình thương xã Châu Lăng (11/12/2017)
Bắt đầu khai trương vào tháng 9 năm 2017 đến nay bếp ăn tình thương xã Châu Lăng không chỉ đã giúp cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn còn bao vất vả trong cuộc sống mưu sinh được bữa cơm no bụng mà còn cảm thấy được ấm lòng.
Xem tiếp...
 Cô Lê Kim Tha – cô giáo yêu nghề và dạy giỏi (20/11/2017)
Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy, tâm huyết với nghề, cô giáo Lê Kim Tha - giáo viên chủ nhiệm lớp 2A trường tiểu học “A” Lương An Trà, đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, cũng như có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của địa phương. Cô là một tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng để cán bộ giáo viên và các em học sinh noi theo.
Xem tiếp...
 Người Thầy 27 năm trồng người (19/11/2017)
Vượt lên những khó khăn và thiếu thốn từ thời mới bắt đầu con đường đưa con chữ đến với các em học sinh, với tâm huyết được cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, thầy giáo Võ Thanh Phong, sinh năm 1972 – giáo viên chủ nhiệm lớp 5A – Trường tiểu học “A” Lương An Trà, luôn là một người thầy tận tâm với các em học sinh. Đồng nghiệp cũng như phụ huynh, học sinh đều có chung ấn tượng, đó là một thầy giáo dạy giỏi, tâm huyết với nghề và một giáo viên giàu năng lực.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này