Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Người tốt - Việc tốt
Skip portlet Portlet Menu
 Ban Trị Sự PGHH thị trấn Tri Tôn - Góp Phần Quan Trọng Phát Triển Kinh Tế - Xã Hội Địa Phương (05/04/2019)
Thời gian qua, đồng bào Phật giáo Hòa Hảo tại thị trấn Tri Tôn đã hoạt động theo phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo, tích cực hưởng ứng việc “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tham gia xây dựng đô thị văn minh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự của địa phương.
Xem tiếp...
 Gương sáng trong công tác từ thiện (12/03/2019)
Những năm gần đây, hoạt động an sinh xã hội ở xã Lê Trì đã mang lại hiệu quả thiết thực. Nhiều tập thể, cá nhân cùng chung tay chăm lo cho người nghèo, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời đóng góp trên hàng trăm triệu đồng xây cất nhà tình thương, làm đường giao thông nông thôn, phát quà, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, ... Trong đó, điển hình là gia đình của ông La Văn Phát, sinh năm 1943, ngụ ấp An Thạnh, xã Lê Trì là một trong những gương điển hình tiên tiến trong công tác xã hội này.
Xem tiếp...
 Thầy Nguyễn Nhân Hậu hiệu trưởng, bí thư chi bộ trường THCS Tà Đảnh hết lòng vì sự nghiệp giáo dục (02/03/2019)
Đến trường THCS Tà Đảnh ấn tượng đầu tiên khiến ai cũng thấy thích thú, ngỡ ngàng trước sự thay đổi của nhà trường theo từng năm học. Một trong những đóng góp đó là thầy Nguyễn Nhân Hậu, Hiệu trưởng trường THCS Tà Đảnh. Có thể nói thầy là tấm gương tiêu biểu cho cách sống giản dị, sống quên mình vì người khác.
Xem tiếp...
 Gương gia đình Khmer nuôi con thành tài và cống hiến cho xã hội (02/01/2019)
Gia đình ông Danh Lỹ và bà Neáng Kim Cheng, cư ngụ khóm 3 thị trấn Tri Tôn là một gia đình Khmer điển hình nuôi con ăn học thành tài và đóng góp nhiều cho xã hội. Mặc dù cả 2 vợ chồng hiện nay đã về hưu, nhưng vẫn tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện, đặc biệt là trong phong trào khuyến học, khuyến tài của địa phương.
Xem tiếp...
 Néang Kim Eng một tấm gương trong sản xuất kinh doanh giỏi (03/11/2018)
Người phụ nữ luôn biết chịu thương chịu khó, chăm chỉ lao động, cần cù trong sản xuất, một mình chị với vai trò là người phụ nữ và là trụ cột  gia đình, chị gánh vác từ công việc đồng án đến chăm sóc cho cả gia đình. 
Xem tiếp...
 “Bếp ăn tình thương” xã Châu Lăng phục vụ bằng tình thương (02/11/2018)
Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, được khai trương vào đầu tháng 9 năm 2017 đến nay mô hình bếp ăn tình thương tại xã Châu Lăng đã đi vào hoạt động ổn định và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Bằng tấm lòng thiện nguyện chân quý của các mạnh thường quân và các tình nguyện viên tham gia phụ trách phục vụ. Bếp ăn tình thương xã Châu Lăng đã trở thành nơi cứu cánh cho những người lao động khó khăn. 
Xem tiếp...
 Gương người cao tuổi mẫu mực (05/10/2018)
Là lớp người có uy tín và vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội, ông Trần Ngọc Hiền, SN 1941, ngụ ấp Tân Bình xã Tân Tuyến là người gương mẫu, đi đầu trong thực hiện phong trao “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” bằng những việc làm cụ thể; thiết thực trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, những việc làm của ông Hiền không chỉ góp phần quan trọng vào sự  phát triển kinh tế - xã hội địa phương, mà còn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.
Xem tiếp...
 Hội Nông dân thị trấn Tri Tôn với mô hình dân vận khéo “nâng cấp, bê tông hẻm” (24/09/2018)
Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, trong những năm qua, thị trấn Tri Tôn đã huy động nhân dân phát huy nội lực, bê tông hóa các hẻm giao thông trên địa bàn. Thực hiện phong trào thi đua dân vận khéo, Hội Nông dân thị trấn Tri Tôn xác định rõ, việc làm đường giao thông liên khóm, nâng cấp các con hẻm là một trong những nhiệm vụ cho sự phát triển KT- XH ở địa phương. Góp phần tạo tiền đề, cơ sở để thực hiện các tiêu chí khác trong tham gia xây dựng đô thị văn minh.
Xem tiếp...
 Xã Châu Lăng với phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi (13/09/2018)
Phong trào "Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau nhau làm giàu và thoát nghèo bền vững" là một trong những phong trào thi đua được Hội Nông dân xã Châu Lăng triển khai và thực hiện có hiệu quả. Trong những năm qua phong trào đã thực sự đi vào cuộc sống và tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ động viên tinh thần, nghị lực vượt khó vươn lên của nhân dân tiến lên làm giàu chính đáng. 
Xem tiếp...
 Hiệu quả phong trào cựu chiến binh gương mẫu xã Lương Phi (01/08/2018)
Những năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Lương Phi đã cụ thể hóa các nội dung của phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” thành những hoạt động thiết thực, hiệu quả, sát với điều kiện thực tế ở địa phương.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này