Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Người tốt - Việc tốt
Skip portlet Portlet Menu
 Néang Kim Eng một tấm gương trong sản xuất kinh doanh giỏi (03/11/2018)
Người phụ nữ luôn biết chịu thương chịu khó, chăm chỉ lao động, cần cù trong sản xuất, một mình chị với vai trò là người phụ nữ và là trụ cột  gia đình, chị gánh vác từ công việc đồng án đến chăm sóc cho cả gia đình. 
Xem tiếp...
 “Bếp ăn tình thương” xã Châu Lăng phục vụ bằng tình thương (02/11/2018)
Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, được khai trương vào đầu tháng 9 năm 2017 đến nay mô hình bếp ăn tình thương tại xã Châu Lăng đã đi vào hoạt động ổn định và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Bằng tấm lòng thiện nguyện chân quý của các mạnh thường quân và các tình nguyện viên tham gia phụ trách phục vụ. Bếp ăn tình thương xã Châu Lăng đã trở thành nơi cứu cánh cho những người lao động khó khăn. 
Xem tiếp...
 Gương người cao tuổi mẫu mực (05/10/2018)
Là lớp người có uy tín và vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội, ông Trần Ngọc Hiền, SN 1941, ngụ ấp Tân Bình xã Tân Tuyến là người gương mẫu, đi đầu trong thực hiện phong trao “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” bằng những việc làm cụ thể; thiết thực trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, những việc làm của ông Hiền không chỉ góp phần quan trọng vào sự  phát triển kinh tế - xã hội địa phương, mà còn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.
Xem tiếp...
 Hội Nông dân thị trấn Tri Tôn với mô hình dân vận khéo “nâng cấp, bê tông hẻm” (24/09/2018)
Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, trong những năm qua, thị trấn Tri Tôn đã huy động nhân dân phát huy nội lực, bê tông hóa các hẻm giao thông trên địa bàn. Thực hiện phong trào thi đua dân vận khéo, Hội Nông dân thị trấn Tri Tôn xác định rõ, việc làm đường giao thông liên khóm, nâng cấp các con hẻm là một trong những nhiệm vụ cho sự phát triển KT- XH ở địa phương. Góp phần tạo tiền đề, cơ sở để thực hiện các tiêu chí khác trong tham gia xây dựng đô thị văn minh.
Xem tiếp...
 Xã Châu Lăng với phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi (13/09/2018)
Phong trào "Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau nhau làm giàu và thoát nghèo bền vững" là một trong những phong trào thi đua được Hội Nông dân xã Châu Lăng triển khai và thực hiện có hiệu quả. Trong những năm qua phong trào đã thực sự đi vào cuộc sống và tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ động viên tinh thần, nghị lực vượt khó vươn lên của nhân dân tiến lên làm giàu chính đáng. 
Xem tiếp...
 Hiệu quả phong trào cựu chiến binh gương mẫu xã Lương Phi (01/08/2018)
Những năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Lương Phi đã cụ thể hóa các nội dung của phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” thành những hoạt động thiết thực, hiệu quả, sát với điều kiện thực tế ở địa phương.
Xem tiếp...
 Tấm gương sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện (05/07/2018)
Hiến máu để cứu người là hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn xã Châu Lăng diễn ra tích cực, qua phong trào đã có nhiều tấm gương điển hình đã luôn sẵn sàng cho đi giọt máu hồng để kịp thời cứu sống những người đang cần sự giúp đỡ và trong đó cô Nhum Pha Ly được xem là một trong những tấm gương sáng của phong trào hiến máu nhân đạo xã Châu Lăng.
Xem tiếp...
 Bài Phóng Sự: Ấm Lòng, Những Bình Nước Miễn Phí Nghĩa Tình (20/06/2018)
Bất kể là những ngày nắng nóng, hay những tháng mưa phùn, dạo quanh các tuyến đường trên địa bàn thị trấn Tri Tôn, chúng ta dễ dàng bắt gặp những bình trà đá, những thùng nước miễn phí được đặt trên vỉa hè, trước một quán ăn, cổng bệnh viện, dưới tán cây rợp bóng mát, hoặc trước cửa của một gia đình nào đó…. Người đi đường, bác xe ôm, hay cô bán vé số có thể ghé vào, tự nhiên uống ly nước nghĩa tình, mát cổ họng …nhưng ấm lòng người. 
Xem tiếp...
 Chi hội trưởng Hội Nông dân ấp Vĩnh Phú xã Lạc Quới thực hiện tốt phong trào nông dân tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội (01/06/2018)
Những năm qua, phong trào toàn dân tham gia bảo vệ đường biên, cột mốc và giữ gìn an ninh, trật tự khu vực biên giới được triển khai thực hiện đã lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Trong đó có anh Nguyễn Văn Thọ Chi hội trưởng Hội Nông dân ấp Vĩnh Phú xã Lạc Quới là điển hình tiểu biểu trong thực hiện phong trào.
Xem tiếp...
 Phòng Thuốc Nam Hưng Thành Tự Hết Lòng Vì Sức Khỏe Mọi Người (08/05/2018)
60 năm qua, Phòng thuốc nam tại Hưng Thành Tự thuộc tổ 42, khóm 2  đã khám, chữa bệnh miễn phí và trở thành địa chỉ tin cậy, mang lại niềm vui cho các bà con nghèo taị thị trấn Tri Tôn cũng như địa phương khác đến đây hốt thuốc, bởi thấy được nụ cười trở lại trên gương mặt bệnh nhân sau khi được chữa khỏi chính là động lực cho các y sỹ, y sinh nơi đây tiếp tục cống hiến sức lực và tâm huyết của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng  đồng. 
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này