Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Người tốt - Việc tốt
Skip portlet Portlet Menu
 Gương thanh niên làm kinh tế giỏi (17/08/2017)
Trong những năm qua, với tinh thần xung kích, sáng tạo, đoàn viên thanh niên xã Tân Tuyến đã phát huy vai trò sức trẻ, có nhiều đóng góp tích cực vào các hoạt động phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
Xem tiếp...
 Xã Tà Đảnh, gương chi hội Trưởng hội nông dân ấp Tân Trung, Học tập và làm theo Bác. (08/08/2017)
Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tấm gương đạo đức của một con người bình dị và gần gũi, ai cũng có thể học tập và làm theo để trở thành người công dân tốt. Đó chính là tâm sự của nông dân Nguyễn Văn Sơn, một Chi hội trưởng Hội nông dân tiêu biểu ấp Tân Trung, xã Tà Đảnh trong Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Bác.
Xem tiếp...
 Gương sáng thanh niên lập nghiệp (11/07/2017)
Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, sau bao vất vả tìm tòi, học hỏi, đến nay đoàn viên thanh niên Trương Văn Thanh, Chi đoàn ấp Tân Đức, xã Tân Tuyến đã từng bước khẳng định những nỗ lực của bản thân trong việc làm giàu trên mảnh đất quê hương từ nghề hàn tiện. Anh là tấm gương tiêu biểu để tuổi trẻ học tập và noi theo. 
Xem tiếp...
 Gương phụ nữ vươn lên từ hai bàn tay trắng (06/07/2017)
Trong phong trào phát triển kinh tế gia đình, có rất nhiều gương phụ nữ bằng nghị lực và lòng quyết tâm đã vươn lên thoát nghèo chỉ với hai bàn tay trắng. Một trong những tấm gương đó là chị La Thái Phụng ở khóm 4 thị trấn Tri Tôn. 
Xem tiếp...
 Đội cất nhà từ thiện xã Tà Đảnh nơi thực hiện ước mơ cho các hộ nghèo (27/06/2017)
Mỗi năm xã Tà Đảnh có hàng chục căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết được dựng lên; hàng trăm hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn được nhận những phần quà đầy nghĩa tình, tất cả đều xuất phát từ tấm lòng nhân ái của anh em trong đội cất nhà từ thiện của xã Tà Đảnh. Nghĩa tình đó, đã làm ấm lòng nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là đối với người nghèo, cận nghèo của xã.
Xem tiếp...
 Tri Tôn hỗ trợ cơm cho thí sinh thi tốt nghiệp (26/06/2017)
Đồng hành với các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, trong 3 ngày 22, 23 và 24/6/2017 Hội Bảo trợ Người tàn tật-Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện Tri Tôn thực hiện chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2017", Chương trình được sự hỗ trợ đóng góp của các nhà hảo tâm, cùng với lực lượng tình nguyện viên, giáo viên thiện nguyện trong và ngoài huyện. 
Xem tiếp...
 Gương phụ nữ vượt khó vươn lên thoát nghèo (26/06/2017)
Cuộc sống nghèo khó phải rời bỏ địa phương, tìm quê hương thứ 2 để làm chốn định cư. Mưu sinh từ hai bàn tay trắng cộng với sự cần cù chịu thương chịu khó, cả 2 vợ chồng đã vượt qua những tháng ngày khổ cực và đang hưởng niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình có vợ chồng, con cái cùng với nguồn thu nhập ổn định từ mô hình nuôi lương. Đó là trường hợp của Chị Lê Thị Thuận, ấp Giồng Cát, xã Lương An Trà.
Xem tiếp...
 “Heo đất mừng xuân” giúp phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn (22/06/2017)
Phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức đạo đức Hồ Chí Minh”.
Xem tiếp...
  (21/06/2017)
Lạc Quới  là một trong 02 xã Biên Giới của huyện Tri Tôn có chiều dài đường biên 8,3km, dân số trên 1.400 hộ với trên 4.800 nhân khẩu, sống tập trung theo tuyến Quốc lộ N1. Tình hình qua lại biên giới trái phép, vận chuyển hàng cấm qua biên giới vẫn còn diễn ra, đây là một trong những cơ hội để đối tượng xấu tìm cách xâm nhập, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Xem tiếp...
 Mô hình làm lò cà ràng truyền thống của hội viên phụ nữ xã Châu Lăng (06/06/2017)
Ngày nay trước sự phát triển của công nghệ, chiếc cà ràng không còn là một vật dụng quan trọng trong mỗi bếp ăn người Việt. Thay vào đó là những bếp điện, bếp gas... phục vụ việc nấu ăn của người dân một cách tiện lợi hơn, vì thế hình ảnh chiếc cà ràng trở nên rất xa lạ với phần lớn giới trẻ ngày nay. Chính sự tiến bộ này đang dần dần làm nghề làm cà ràng truyền thống của các hộ gia đình tại các địa phương giảm dần đi. Thế nhưng, một số người thợ ở ấp Phnôm Pi, xã Châu Lăng vẫn miệt mài nắn nót làm ra những chiếc lò cà ràng, không chỉ để mưu sinh, mà còn bảo tồn nghề truyền thống của cha ông.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này