Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Người tốt - Việc tốt
Skip portlet Portlet Menu
 Hội Cựu chiến binh xã Lương An Trà tích cực trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (07/03/2017)
Vấn đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong Đảng và xã hội đã có quá trình lịch sử lâu dài, liên tục. Đây là một chủ trương lớn, vừa mang tính cấp bách, trước mắt, vừa có ý nghĩa cơ bản, lâu dài đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta.
Xem tiếp...
 Gương điển hình Đặng Văn Nghĩa cựu chiến binh vượt khó vươn lên trong cuộc sống (06/03/2017)
Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nhiều cựu chiến binh sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về với đời thường không những là tấm gương sáng trong chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước mà còn là tấm gương sáng trong xây dựng và phát triển kinh tế của địa phương. Một trong những tấm gương đó phải nhắc đến đồng chí Đặng Văn Nghĩa, Chi hội trưởng Hội CCB ấp An Lộc xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Xem tiếp...
 Một giáo viên 31 năm gắn bó tâm huyết với nghề (15/11/2016)
Vào nghề trong giai đoạn mà ngành giáo dục còn nhiều khó khăn, lương ba cọc ba đồng không đủ nuôi sống bản thân, nhưng bằng ý chí, sự yêu nghề mến trẻ và lòng nhiệt huyết, cô đã cố gắng bám trường bám lớp đến với các em học sinh miền núi Tri Tôn, An Giang. 54 tuổi có 31 năm gắn bó với nghề giáo, nhìn bao lớp học sinh ra đi thành đạt, trong lòng cô rất hạnh phúc.
Xem tiếp...
 VƯƠN LÊN TỪ MÔ HÌNH TRỒNG MÀU VÀ ỔI LÊ (11/10/2016)
Hiện nay không chỉ có những loại rau sạch mới được người tiêu dùng ưa chuộng mà các loại trái cây sạch cũng đang được người tiêu dùng quan tâm tìm mua. Trái cây sạch không chỉ giúp người ăn được ngon miệng hơn, an tâm hơn mà người trồng cũng tạo ra được nguồn thu nhập ổn định.
Xem tiếp...
 Phụ nữ Châu Lăng với mô hình trồng rau sạch (06/09/2016)
Hiện nay một số hộ Khmer trên địa bàn huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang tận dụng các khoảng đất trống xung quan nhà trồng các loại rau sạch không chỉ phục vụ bữa ăn hàng ngày cho gia đình mà còn tạo thu nhập quanh năm.
Xem tiếp...
 Nông dân Khmer xã Châu Lăng thi đua sản xuất kinh doanh giỏi (06/09/2016)
Thời gian qua, bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ của Đảng và Nhà nước, nhiều hội viên và quần chúng nông dân là hộ Khmer nghèo, cận nghèo của xã Châu Lăng đã phát huy tinh thần vượt khó, vươn lên trong cuộc sống và trở thành gương sáng trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi. 
Xem tiếp...
 Thị trấn Ba Chúc: phụ nữ nghèo vượt khó nuôi con ăn học (09/06/2016)
Khuya sớm tảo tần làm thuê, cuốc mướn đủ mọi việc để nuôi ba người con ăn học. Bà Đặng Thị Dung ngụ khóm An Hòa A thị trấn Ba Chúc. Là tấm gương sáng về nghị lực vượt khó nuôi dạy con tốt và tích cực tham gia hoạt động hội phụ nữ ở địa phương.
Xem tiếp...
 Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hường (22/04/2016)
Chiến tranh đã đi qua, nhưng những đau thương mất mát sự hy sinh người thân vẫn còn đọng lại trong tâm hồn biết bao người mẹ Việt Nam có chồng, có con ra đi theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc. Hướng đến kỷ niệm 41 năm giải phóng miền nam, thống nhất đất nước, tôi xin trân trọng tri ân sự hy sinh lớn lao của Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hường.
Xem tiếp...
 Thanh niên vượt khó vươn lên thoát nghèo (11/04/2016)
Cùng với hỗ trợ vốn, hướng dẫn cách thức làm ăn, giải quyết việc làm,...của chính quyền địa phương, mà quan trọng hơn là ý chí vươn lên, không khuất phục với cái nghèo, nhiều thanh niên đã vượt qua gian khổ, trở ngại, quyết tâm làm lụng vất vả không kể ngày đêm để mong sau có được cuộc sống tươi đẹp hơn. Một trong những tấm gương phải kể đến là bạn Bùi Thanh Phong ở thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn.
Xem tiếp...
 Tri Tôn nhiều điển hình từ phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (27/11/2015)
Đến nay huyện Tri Tôn đã công nhận 28.503 hộ gia đình đạt chuẩn văn hóa, 7.138 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu, 2.480 gương người tốt việc tốt,  78/79 khóm ấp văn hóa, 126 cơ quan văn hóa, 01 xã đạt chuẩn văn hóa. Trong số đó, có rất nhiều hộ gia đình, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giữ vững danh hiệu ấy suốt nhiều năm liền. Đó là kết quả của những phấn đấu, nỗ lực không ngừng của các cấp và toàn thể bà con nhân dân. 
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này